Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

DỊCH VỤ VISA ANH

28/08/2017 10:0832 lượt xem
  • Cabaret Travel mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.
  • Kết nối với các đại sứ quán và lãnh sự quán trên toàn cầu, giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng có được visa đến bất kỳ quốc gia nào. Xin thị thực dễ dàng hơn với Cabaret Travel.
  • Hồ sơ của khách hàng sẽ được xem xét và chuẩn bị kỹ lưỡng. Quản lý toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối để đảm bảo yêu cầu của bạn được chấp thuận càng nhanh càng tốt.
  • Tỷ lệ đậu visa cao.
  • Giá trị mà Cabaret Travel mang lại cho bạn sẽ vượt qua số tiền bạn đã bỏ ra.

england

Vương Quốc Anh là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Đây là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới và Giáo hội Anh. Từ lâu, quốc gia đã trở thành một điểm du lịch vô cùng lý tưởng bởi sự phong phú và đa dạng cả về văn hóa và lịch sử. Mỗi thành phố đều có những vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo. Tuy nhiên, việc xin visa để đặt chân đến nơi này không hề dễ, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa, Cabaret Travel tự hào có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

uk_visa_cho_nguoi_vietnam

Tất cả hồ sơ phải Photo công chứng trên khổ A4 không cắt.

1/ Hồ Sơ Cá Nhân

  • Chứng minh nhân dân (Sao y công chứng).
  • Hộ chiếu Photo (có ký tên ở trang 03 và còn hạn trên 06 tháng). (Nếu đổi hộ chiếu mời, cần kèm thêm hộ chiếu cũ). Khi đi lăn tay cần đem hộ chiếu góc.
  • Hình: 02 tấm, khổ 3,5×4,5 cm, nền trắng, nhìn thẳng, không quá 6 tháng.
  • Hộ khẩu (Sao y công chứng, những trang có thành viên trong hộ)
  • Sao y giấy đăng ký kết hôn/ hoặc giấy ly hôn/ hoặc giấy chứng tử).
  • Sao y giấy khai sinh con (dưới 18 tuổi) nếu có.

2/ Công Việc

  • Chủ doanh nghiệp:
    • Sao y giấy phép kinh doanh, quyết định bổ nhiệm, báo cáo tài chính..hoặc
    • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (03 tháng gần nhất), hoặc Biên lai thuế…Bản gốc tờ khai thuế GTGT (03 tháng gần nhất, có Giám đốc ký tên & đóng dấu.)
  • Nhân viên:
    • Bản sao hợp đồng lao động còn hạn trên 3 tháng (Phải đóng lại mộc treo công ty). Nếu hợp đồng mới ký cần kèm theo hợp đồng cũ. và Giấy nghỉ phép (bản chính). Hoặc bản sao Quyết định bổ nhiệm.
    • Bản gốc Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
    • Bản gốc xác nhận mức lương/Trích lục bảng lương của kế toán (trong vòng 03 tháng).
  • Hưu trí:
    • Sổ nghỉ hưu.
    • Sổ lương hưu…

3/ Tài Sản

  • Bản gốc xác nhận số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng.
  • Bản sao chủ quyền nhà cửa / đất đai / ô tô (nếu có).
  • Bản sao các tài chính khác như cổ phần, cổ tức, cổ phiếu…(nếu có).
  • Photo mặt trước thẻ Visa hoặc Master.

4/ Trẻ em đi cùng:

  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao Thẻ học sinh, sinh viên, học bạ, bảng điểm của học kỳ gần nhất.
  • Bản gốc giấy nghỉ phép đi du lịch.
  • Bản gốc giấy uỷ quyền của bố/mẹ đồng ý cho đi du lịch nếu không đi cùng cả bố mẹ hoặc đi cùng người thân. ( Có chữ ký của UBND phường/xã/quận nơi cư trú.).
  • Bản sao CMND của bố/mẹ không đi cùng con.

Bài viết được xem nhiều nhất