Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

DỊCH VỤ VISA CANADA

28/08/2017 08:4431 lượt xem
  • Cabaret Travel mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.
  • Kết nối với các đại sứ quán và lãnh sự quán trên toàn cầu, giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng có được visa đến bất kỳ quốc gia nào. Xin thị thực dễ dàng hơn với Cabaret Travel.
  • Hồ sơ của khách hàng sẽ được xem xét và chuẩn bị kỹ lưỡng. Quản lý toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối để đảm bảo yêu cầu của bạn được chấp thuận càng nhanh càng tốt.
  • Tỷ lệ đậu visa cao
  • Giá trị mà Cabaret Travel mang lại cho bạn sẽ vượt qua số tiền bạn đã bỏ ra.

5104226627001_5230047963001_5203640497001-vs

Canada nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của các dãy núi, dòng sông băng, những hồ nước trong veo ẩn mình trong rừng rậm. Xứ sở lá phong còn lôi cuốn du khách bởi sự thân thiện, an toàn, sạch sẽ của một đất nước đa văn hóa. Còn gì thú vị hơn, khi cầm trên tay tấm thẻ thông hành mà Cabaret Travel mang lại, để khám phá một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

post13

HỒ SƠ GỒM:

Hồ sơ chung:

  1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.
  2. Hình 2 tấm khổ 3.5 x 4.5cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.
  3. Hộ khẩu có sao y của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
  4. Chứng minh nhân dân có sao y của chính quyền
  5. Bản sao giấy khai sinh của các con  có sao y của chính quyền.
  6. Bản sao giấy kết hôn ,ly hôn hay giấy chứng tử có sao y của chính quyền
  7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có thị thực, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp).
  8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép.
  9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

  1. Nếu đã nghĩ hưu: Quyết định nghĩ hưu, thẻ hưu trí và xác nhận lãnh lương hưu.
  2. Chứng minh khả năng tài chính:
  • Xác nhận số dư tiền gửi (càng nhiều càng tốt);
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi).
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

A/ Trường hợp đi công tác :

  • Quyết định cử đi công tác.
  • Hợp đồng lao động.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước, xác nhận số dư tài khoản của công ty.
  • Thư mời bên Canada và lịch trình làm việc.
  • Chứng minh mối quan hệ công ty việt nam và công ty Canada.

B/ Thăm thân nhân hoặc bạn bè:

  • Thư mời.
  • Bản sao thị thực Hộ Chiếu người mời)/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship).
  • Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là người thân). 

Lưu ý:

  • Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 10 ngày.
  • Thời gian xét duyệt visa từ 2 – 4 tuần hoặc có thể lâu hơn.
  • Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.
  • Tất cả giấy tờ phải sao y trên bảng A4 không cắt.

Bài viết được xem nhiều nhất