Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

28/08/2017 07:31580 lượt xem
  • Cabaret Travel mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.
  • Kết nối với các đại sứ quán và lãnh sự quán trên toàn cầu, giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng có được visa đến bất kỳ quốc gia nào. Xin thị thực dễ dàng hơn với Cabaret Travel.
  • Hồ sơ của khách hàng sẽ được xem xét và chuẩn bị kỹ lưỡng. Quản lý toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối để đảm bảo yêu cầu của bạn được chấp thuận càng nhanh càng tốt.
  • Tỷ lệ đậu visa cao, hỗ trợ cho những khách hàng kiếm dấu Hàn, Nhật, Âu để làm hồ sơ mạnh đi Mỹ, Úc, Canada.
  • Giá trị mà Cabaret Travel mang lại cho bạn sẽ vượt qua số tiền bạn đã bỏ ra.

du-lich-han-quoc-5

Hàn Quốc – quốc gia xinh đẹp nằm ở phía Nam bán đảo Triều Tiên được mệnh danh là xứ sở kim chi. Quốc gia này không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon, những nền công nghiệp mang về hàng tỉ won hàng năm, những nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn nổi tiếng với sự ưu ái khi được thiên nhiên ban tặng vô vàn cảnh đẹp nổi tiếng toàn thế giới.

Hàn Quốc vừa truyền thống, vừa năng động vừa hiện đại qua nhiều bộ phim truyền hình được nhiều người yêu thích. Cabaret Travel chuyên dịch vụ visa Hàn, sẽ giúp bạn khám phá Hàn Quốc theo cách riêng của bạn.

Korea-Visa-Requirements-2017-to-2018

HỒ SƠ BAO GỒM:

Hồ Sơ Cá Nhân:

  1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng + 02 ảnh khổ 3,5×4,5 cm nền trắng.
  2. Giấy đăng ký kết hôn ( Bản photo công chứng) (nếu vợ chồng đi cùng nhau).
  3. Sổ hộ khẩu ( Bản photo công chứng) (nếu đi cả gia đình).
  4. Giấy khai sinh ( Bản sao ) ( nếu trẻ em đi cùng ba mẹ ).
  5. Tờ khai thông tin cá nhân.

Hồ Sơ Công Việc:

Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh (Bản poto Công chứng)
  2. Giấy nộp thuế 1 trong 3 tháng gần nhất so với ngày đi tour ( Bản sao y hoặc bản có mộc đỏ công ty nếu nộp thuế điện tử).

Khách hàng làm việc hợp đồng:

  1. Hợp đồng lao động ( Bản copy đóng dấu treo của công ty) hoặc Giấy bổ nhiệm chức vụ (Bản photo Công chứng)
  2. Đơn xin nghỉ phép.
  3. Xác nhận lương 3 tháng gần nhất.

Đối với học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh hoặc thẻ sinh viên (Bản sao y công chứng)

Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu , sổ hưu trí , (hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 ….) (Bản photo Công chứng)

Tài Chính:

  1. Sổ tiết kiệm ( Bản gốc ) + Xác nhận số dư Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu trở lên/ khách ( Bắt buộc ).
  2. Giấy tờ nhà đất ( Bản sao y công chứng ) ( nên có ).
  3. Cavet xe hơi ( Bảo sao y công chứng ) ( nếu có ).

Lưu Ý:

  1. Hồ sơ nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại
  2. Hồ sơ gốc sẽ hoàn trả sau khi nộp hồ sơ vào lãnh sự.
  3. Khách đã từng đi các nước OECD trong vòng 5 năm so với ngày khởi hành tour sẽ được miễn phần chứng minh tài chính.
  4. Tùy từng trường hợp hồ sơ, trong thời gian xét duyệt visa (8 ngày làm việc “8h sáng đến 5h chiều không kể thứ 7 chủ nhật”), Lãnh Sự Quán có thể gọi điện để kiểm tra hồ sơ của đương sự. Quý khách hàng vui lòng cung cấp số điện thoại thường xuyên sử dụng và không để số máy trong tình trạng không liên lạc được.

Bài viết được xem nhiều nhất

  • Du Lịch Châu Úc-những động vật đặc sắc ở Australia

    Do hàng triệu năm bị cô lập, Úc là nơi có nhiều loài thực vật và động vật độc đáo. Điều thú vị là, hơn 80% các loài động vật và thực vật của Australia không tìm ...

    982 lượt xem - 14/03/2017
  • Du lịch Châu Âu – 5 LÝ DO BẠN NÊN MỘT LẦN ĐẾN ĐỨC

    1. Khí hậu ôn hoà:Nhiều bạn lo lắng thời tiết ở các nước khu vực Tây-Trung Âu quá khắc nghiệt. Điều đó không đúng. Khắc nghiệt phải kể đến các nước Bắc Âu. Khí hậu ở Đức ...

    965 lượt xem - 14/03/2017
  • Hành trình ngắn ngày lãng mạn với Vienna

    Những lâu đài, bảo tàng và kho tàng kiến trúc lộng lẫy, những quán cà phê hấp dẫn cùng hình bóng nữ hoàng đế quốc Áo Hung Sissi, thiên tài âm nhạc Mozart… vẫn còn in dấu ...

    963 lượt xem - 06/06/2017
  • Lucerne – Thành phố cổ tích của thế giới

    Lucerne (Luzern) là một trong những thành phố cổ xưa hấp dẫn nhất của Thụy Sỹ, nằm giữa những quả núi phủ đầy tuyết, được bao quanh bởi một hồ nước tuyệt đẹp và được tô điểm thêm ...

    957 lượt xem - 26/04/2017
  • THỦ TỤC VISA ANH

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ ...

    95 lượt xem - 14/03/2017
  • Khám phá Thụy Sĩ : Những điều tuyệt vời chỉ có ở nơi đây

    Thụy Sĩ là một quốc gia ở Trung Âu với thủ đô là Bern, là láng giềng của các cường quốc Áo ( đông), Pháp ( tây), Ý (nam), và Đức (nam). Khí hậu ôn hoà nhưng thay đổi theo ...

    917 lượt xem - 27/04/2017
  • DU LỊCH CHÂU MỸ – 5 ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN MỸ

    Nếu có dịp du ngoạn xứ sở cờ hoa, nhất định phải ghé thăm 5 địa danh sau1. Tượng Nữ Thần Tự Do :Bức tượng này được không chỉ được xem như là một biểu tượng cho ...

    896 lượt xem - 14/03/2017
  • Thái Lan – Điểm đến đầu tiên trong check list ẩm thực đường phố

    Thái Lan được biết đến là địa điểm du lịch thu hút du khách châu Á và trên toàn thế giới, bởi sự huyền bí từ đất nước chùa tháp, lễ hội và nhiều danh lam thắng ...

    865 lượt xem - 11/09/2017
  • MÃN NHÃN VỚI VẺ ĐẸP CỦA THÀNH QUỐC VATICAN

    Một đất nước có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng Vatican lại có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn trên thế giới là thủ phủ của đạo Thiên Chúa giáo toàn cầu với  tòa thành ...

    837 lượt xem - 13/09/2017
  • “”TRIẾT LÝ SỐNG BÌNH DỊ” – ĐỨC ĐẠT LAI LẠT MA

    Nghiên cứu chứng minh, khi bạn thể hiện sự từ bi, bạn sẽ nhận lại cảm giác tương tự như được ăn một món ngon hay có một kỳ nghỉ thư giãn. Về cơ bản, lòng trắc ...

    784 lượt xem - 19/05/2017