Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

DỊCH VỤ VISA HOA KỲ

28/08/2017 08:26684 lượt xem
  • Cabaret Travel mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.
  • Kết nối với các đại sứ quán và lãnh sự quán trên toàn cầu, giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng có được visa đến bất kỳ quốc gia nào. Xin thị thực dễ dàng hơn với Cabaret Travel.
  • Hồ sơ của khách hàng sẽ được xem xét và chuẩn bị kỹ lưỡng. Quản lý toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối để đảm bảo yêu cầu của bạn được chấp thuận càng nhanh càng tốt.
  • Cabaret Travel chuyên visa Hoa Kỳ (du lịch, thăm thân), tỷ lệ đậu visa cao.
  • Giá trị mà Cabaret Travel mang lại cho bạn sẽ vượt qua số tiền bạn đã bỏ ra.

1-new-york-city

Hoa Kỳ quốc gia được nhiều người xem là “thiên đường”, đến đây du khách sẽ choáng ngợp trước một nước Mỹ hoa lệ, rực rỡ trong hàng triệu triệu ánh đèn muôn màu từ các tòa nhà cao tầng rọi xuống, từ các khách sạn, các trung tâm mua sắm lan tỏa sang, với một phong cách sống hiện đại và văn minh. Hay, khám phá 1 nét khác của quốc gia này qua những phong cảnh kỳ vỹ đầy tính hoang dã.

Bên cạnh đó, Hoa Kỳ còn là nơi cư trú của hơn 2,1 triệu người Mỹ gốc Việt. Cùng Cabaret Travel, visa du lịch, thăm thân tại Hoa Kỳ dễ hơn bao giờ hết.

 thienlamtravel-visa-my 

 

HỒ SƠ BAO GỒM:

Hồ Sơ Chung:

Cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có). Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.
  2. Hình 2 tấm khổ 5×5 cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.
  3. Hộ khẩu.

Chứng minh nhân dân.

  1. Bản sao giấy khai sinh của đương đơn và các con (nếu con đi cùng).
  2. Bản sao giấy kết hôn, ly hôn hay giấy chứng tử.
  3. Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh , giấy nộp thuế vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất.
  4. Nếu làm việc theo hợp đồng: Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
  5. Nếu đang là học sinh hay sinh viên: photo thẻ học sinh hay sinh viên, giấy xin phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

      Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

  1. Nếu đã nghĩ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận lãnh lương hưu.

Chứng minh khả năng tài chính:

  • Sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt)
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

A/ Trường hợp đi công tác :

  • Quyết định cử đi công tác.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước, xác nhận số dư tài khoản của công ty.
  • Thư mời bên Hoa Kỳ.
  • Hộ chiếu người mời (nếu có).
  • Hợp đồng liên kết hay chứng từ giữa công ty Việt Nam và công ty Hoa Kỳ.

B/ Thăm thân nhân hoặc bạn bè:

  • Thư mời.
  • Chứng minh quan hệ người thân (giấy khai sinh hay kết hôn).
  • Hộ chiếu photo người thân (nếu có).

Lưu ý:

  • Tất cả các loại giấy tờ trên phải phải cầm theo bản gốc khi đi phỏng vấn.
  • Thời gian quý khách nhận visa từ 3-7 ngày.

Bài viết được xem nhiều nhất

  • Du Lịch Châu Úc-những động vật đặc sắc ở Australia

    Do hàng triệu năm bị cô lập, Úc là nơi có nhiều loài thực vật và động vật độc đáo. Điều thú vị là, hơn 80% các loài động vật và thực vật của Australia không tìm ...

    982 lượt xem - 14/03/2017
  • Du lịch Châu Âu – 5 LÝ DO BẠN NÊN MỘT LẦN ĐẾN ĐỨC

    1. Khí hậu ôn hoà:Nhiều bạn lo lắng thời tiết ở các nước khu vực Tây-Trung Âu quá khắc nghiệt. Điều đó không đúng. Khắc nghiệt phải kể đến các nước Bắc Âu. Khí hậu ở Đức ...

    964 lượt xem - 14/03/2017
  • Hành trình ngắn ngày lãng mạn với Vienna

    Những lâu đài, bảo tàng và kho tàng kiến trúc lộng lẫy, những quán cà phê hấp dẫn cùng hình bóng nữ hoàng đế quốc Áo Hung Sissi, thiên tài âm nhạc Mozart… vẫn còn in dấu ...

    963 lượt xem - 06/06/2017
  • Lucerne – Thành phố cổ tích của thế giới

    Lucerne (Luzern) là một trong những thành phố cổ xưa hấp dẫn nhất của Thụy Sỹ, nằm giữa những quả núi phủ đầy tuyết, được bao quanh bởi một hồ nước tuyệt đẹp và được tô điểm thêm ...

    956 lượt xem - 26/04/2017
  • THỦ TỤC VISA ANH

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ ...

    95 lượt xem - 14/03/2017
  • Khám phá Thụy Sĩ : Những điều tuyệt vời chỉ có ở nơi đây

    Thụy Sĩ là một quốc gia ở Trung Âu với thủ đô là Bern, là láng giềng của các cường quốc Áo ( đông), Pháp ( tây), Ý (nam), và Đức (nam). Khí hậu ôn hoà nhưng thay đổi theo ...

    917 lượt xem - 27/04/2017
  • DU LỊCH CHÂU MỸ – 5 ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN MỸ

    Nếu có dịp du ngoạn xứ sở cờ hoa, nhất định phải ghé thăm 5 địa danh sau1. Tượng Nữ Thần Tự Do :Bức tượng này được không chỉ được xem như là một biểu tượng cho ...

    895 lượt xem - 14/03/2017
  • Thái Lan – Điểm đến đầu tiên trong check list ẩm thực đường phố

    Thái Lan được biết đến là địa điểm du lịch thu hút du khách châu Á và trên toàn thế giới, bởi sự huyền bí từ đất nước chùa tháp, lễ hội và nhiều danh lam thắng ...

    864 lượt xem - 11/09/2017
  • MÃN NHÃN VỚI VẺ ĐẸP CỦA THÀNH QUỐC VATICAN

    Một đất nước có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng Vatican lại có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn trên thế giới là thủ phủ của đạo Thiên Chúa giáo toàn cầu với  tòa thành ...

    836 lượt xem - 13/09/2017
  • “”TRIẾT LÝ SỐNG BÌNH DỊ” – ĐỨC ĐẠT LAI LẠT MA

    Nghiên cứu chứng minh, khi bạn thể hiện sự từ bi, bạn sẽ nhận lại cảm giác tương tự như được ăn một món ngon hay có một kỳ nghỉ thư giãn. Về cơ bản, lòng trắc ...

    784 lượt xem - 19/05/2017