Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

DỊCH VỤ VISA HOA KỲ

28/08/2017 08:2631 lượt xem
  • Cabaret Travel mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.
  • Kết nối với các đại sứ quán và lãnh sự quán trên toàn cầu, giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng có được visa đến bất kỳ quốc gia nào. Xin thị thực dễ dàng hơn với Cabaret Travel.
  • Hồ sơ của khách hàng sẽ được xem xét và chuẩn bị kỹ lưỡng. Quản lý toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối để đảm bảo yêu cầu của bạn được chấp thuận càng nhanh càng tốt.
  • Cabaret Travel chuyên visa Hoa Kỳ (du lịch, thăm thân), tỷ lệ đậu visa cao.
  • Giá trị mà Cabaret Travel mang lại cho bạn sẽ vượt qua số tiền bạn đã bỏ ra.

1-new-york-city

Hoa Kỳ quốc gia được nhiều người xem là “thiên đường”, đến đây du khách sẽ choáng ngợp trước một nước Mỹ hoa lệ, rực rỡ trong hàng triệu triệu ánh đèn muôn màu từ các tòa nhà cao tầng rọi xuống, từ các khách sạn, các trung tâm mua sắm lan tỏa sang, với một phong cách sống hiện đại và văn minh. Hay, khám phá 1 nét khác của quốc gia này qua những phong cảnh kỳ vỹ đầy tính hoang dã.

Bên cạnh đó, Hoa Kỳ còn là nơi cư trú của hơn 2,1 triệu người Mỹ gốc Việt. Cùng Cabaret Travel, visa du lịch, thăm thân tại Hoa Kỳ dễ hơn bao giờ hết.

 thienlamtravel-visa-my 

 

HỒ SƠ BAO GỒM:

Hồ Sơ Chung:

Cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có). Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.
  2. Hình 2 tấm khổ 5×5 cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.
  3. Hộ khẩu.

Chứng minh nhân dân.

  1. Bản sao giấy khai sinh của đương đơn và các con (nếu con đi cùng).
  2. Bản sao giấy kết hôn, ly hôn hay giấy chứng tử.
  3. Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh , giấy nộp thuế vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất.
  4. Nếu làm việc theo hợp đồng: Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
  5. Nếu đang là học sinh hay sinh viên: photo thẻ học sinh hay sinh viên, giấy xin phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

      Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

  1. Nếu đã nghĩ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận lãnh lương hưu.

Chứng minh khả năng tài chính:

  • Sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt)
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

A/ Trường hợp đi công tác :

  • Quyết định cử đi công tác.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước, xác nhận số dư tài khoản của công ty.
  • Thư mời bên Hoa Kỳ.
  • Hộ chiếu người mời (nếu có).
  • Hợp đồng liên kết hay chứng từ giữa công ty Việt Nam và công ty Hoa Kỳ.

B/ Thăm thân nhân hoặc bạn bè:

  • Thư mời.
  • Chứng minh quan hệ người thân (giấy khai sinh hay kết hôn).
  • Hộ chiếu photo người thân (nếu có).

Lưu ý:

  • Tất cả các loại giấy tờ trên phải phải cầm theo bản gốc khi đi phỏng vấn.
  • Thời gian quý khách nhận visa từ 3-7 ngày.

Bài viết được xem nhiều nhất