Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

DỊCH VỤ VISA PHÁP

28/08/2017 09:0534 lượt xem
  • Cabaret Travel mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.
  • Kết nối với các đại sứ quán và lãnh sự quán trên toàn cầu, giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng có được visa đến bất kỳ quốc gia nào. Xin thị thực dễ dàng hơn với Cabaret Travel.
  • Hồ sơ của khách hàng sẽ được xem xét và chuẩn bị kỹ lưỡng. Quản lý toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối để đảm bảo yêu cầu của bạn được chấp thuận càng nhanh càng tốt.
  • Tỷ lệ đậu visa cao, hỗ trợ cho những khách hàng kiếm dấu Hàn, Nhật, Âu để làm hồ sơ mạnh đi Mỹ, Úc, Canada.
  • Giá trị mà Cabaret Travel mang lại cho bạn sẽ vượt qua số tiền bạn đã bỏ ra.

tour-eiffel-ete-seine-fleuve1-800x516

Đã từ lâu, nước Pháp nằm trong danh sách các quốc gia được nhiều người tới du lịch nhất thế giới. Pháp – Đất nước được xem là cái nôi của văn hóa Châu Âu, quốc gia của sự lãng mạn. Đến Pháp không chỉ có Paris hoa lệ hay Cannes nắng ấm mà còn có những thị trấn miền quê cổ kính, thơ mộng khiến ai đến một lần cũng chẳng thế nào quên. Cabaret Travel cung cấp dịch visa Pháp nhanh chóng, đáng tin cậy.

visa-phap

Tất cả hồ sơ phải Photo công chứng trên khổ A4 không cắt 

1/ Hồ Sơ Cá Nhân

  • Chứng minh nhân dân (Sao y công chứng).
  • Hộ chiếu Photo (có ký tên ở trang 03 và còn hạn trên 06 tháng). (Nếu đổi hộ chiếu mời, cần kèm thêm hộ chiếu cũ). Khi đi lăn tay cần đem hộ chiếu góc.
  • Hình: 02 tấm, khổ 3,5×4,5 cm, nền trắng, nhìn thẳng, không quá 6 tháng.
  • Hộ khẩu (Sao y công chứng, những trang có thành viên trong hộ)
  • Sao y giấy đăng ký kết hôn/ hoặc giấy ly hôn/ hoặc giấy chứng tử).
  • Sao y giấy khai sinh con (dưới 18 tuổi) nếu có.

2/ Công Việc

  • Chủ doanh nghiệp:
    • Sao y giấy phép kinh doanh, quyết định bổ nhiệm, báo cáo tài chính..hoặc
    • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (03 tháng gần nhất), hoặc Biên lai thuế…Bản gốc tờ khai thuế GTGT (03 tháng gần nhất, có Giám đốc ký tên & đóng dấu.)
  • Nhân viên:
    • Bản sao hợp đồng lao động còn hạn trên 3 tháng (Phải đóng lại mộc treo công ty). Nếu hợp đồng mới ký cần kèm theo hợp đồng cũ. và Giấy nghỉ phép (bản chính). Hoặc bản sao Quyết định bổ nhiệm.
    • Bản gốc Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
    • Bản gốc xác nhận mức lương/Trích lục bảng lương của kế toán (trong vòng 03 tháng).
  • Hưu trí:
    • Sổ nghỉ hưu.
    • Sổ lương hưu…

3/ Tài Sản

  • Bản gốc xác nhận số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng.
  • Bản sao chủ quyền nhà cửa / đất đai / ô tô (nếu có).
  • Bản sao các tài chính khác như cổ phần, cổ tức, cổ phiếu…(nếu có).
  • Photo mặt trước thẻ Visa hoặc Master.

4/ Trẻ em đi cùng:

  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao Thẻ học sinh, sinh viên, học bạ, bảng điểm của học kỳ gần nhất.
  • Bản gốc giấy nghỉ phép đi du lịch.
  • Bản gốc giấy uỷ quyền của bố/mẹ đồng ý cho đi du lịch nếu không đi cùng cả bố mẹ hoặc đi cùng người thân. (Có chữ ký của UBND phường/xã/quận nơi cư trú).
  • Bản sao CMND của bố/mẹ không đi cùng con.

Bài viết được xem nhiều nhất