Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

DỊCH VỤ VISA ÚC

28/08/2017 09:4590 lượt xem
  • Cabaret Travel mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.
  • Kết nối với các đại sứ quán và lãnh sự quán trên toàn cầu, giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng có được visa đến bất kỳ quốc gia nào. Xin thị thực dễ dàng hơn với Cabaret Travel.
  • Hồ sơ của khách hàng sẽ được xem xét và chuẩn bị kỹ lưỡng. Quản lý toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối để đảm bảo yêu cầu của bạn được chấp thuận càng nhanh càng tốt.
  • Chuyên visa thăm thân, du lịch Úc. Tỷ lệ đậu visa cao
  • Giá trị mà Cabaret Travel mang lại cho bạn sẽ vượt qua số tiền bạn đã bỏ ra.

sydney-sunny

Nước Úc là một trong những quốc gia có mức độ đô thị hóa cao nhất thế giới. Tuy nhiên không vì thế mà nơi đây thiếu đi sức hút của thiên nhiên. Nước Úc không chỉ hấp dẫn bởi những điểm đến hiện đại với các công trình hoành tráng như Sydney, Melbourne, và Perth, mà còn thu hút những người yêu kì quan thiên nhiên, những vùng sa mạc trải dài, những bãi biển hoang sơ và những hòn đảo tuyệt đẹp. Xin visa Úc, nghĩ ngay đến Cabaret Travel.

dich-vu-lo-visa-du-lich-uc-tu-a-z-nhanh-chong-gia-re-1

HỒ SƠ BAO GỒM:

Hồ sơ chung:

  1. Hộ chiếu gốc (hộ  chiếu cũ nếu có), photo công chứng (công chứng cả cuốn). Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.
  2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.
  3. Hộ khẩu có sao y của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
  4. Chứng minh nhân dân có thị thực và khai sinh có thị thực.
  5. Bản sao giấy khai sinh  các con (có sao y chính quyền).
  6. Bản sao giấy kết hôn ,ly hôn hay giấy chứng tử có sao y chính quyền
  7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có thị thực, giấy nộp tiền vào  ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp).
  8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép.
  9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

  1. Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận  lương hưu..thẻ hưu trí.
  2. Chứng minh khả năng tài chính:
  • Xác nhận số dư tiền gửi  (càng nhiều càng tốt).
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi).
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

Lưu ý:

  • Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 1 tháng.
  • Thời gian xét duyệt visa từ 2-4 tuần hoặc có thể lâu hơn.
  • Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.

Bài viết được xem nhiều nhất