Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

DỊCH VỤ VISA ÚC

28/08/2017 09:45381 lượt xem
  • Cabaret Travel mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.
  • Kết nối với các đại sứ quán và lãnh sự quán trên toàn cầu, giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng có được visa đến bất kỳ quốc gia nào. Xin thị thực dễ dàng hơn với Cabaret Travel.
  • Hồ sơ của khách hàng sẽ được xem xét và chuẩn bị kỹ lưỡng. Quản lý toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối để đảm bảo yêu cầu của bạn được chấp thuận càng nhanh càng tốt.
  • Chuyên visa thăm thân, du lịch Úc. Tỷ lệ đậu visa cao
  • Giá trị mà Cabaret Travel mang lại cho bạn sẽ vượt qua số tiền bạn đã bỏ ra.

sydney-sunny

Nước Úc là một trong những quốc gia có mức độ đô thị hóa cao nhất thế giới. Tuy nhiên không vì thế mà nơi đây thiếu đi sức hút của thiên nhiên. Nước Úc không chỉ hấp dẫn bởi những điểm đến hiện đại với các công trình hoành tráng như Sydney, Melbourne, và Perth, mà còn thu hút những người yêu kì quan thiên nhiên, những vùng sa mạc trải dài, những bãi biển hoang sơ và những hòn đảo tuyệt đẹp. Xin visa Úc, nghĩ ngay đến Cabaret Travel.

dich-vu-lo-visa-du-lich-uc-tu-a-z-nhanh-chong-gia-re-1

HỒ SƠ BAO GỒM:

Hồ sơ chung:

  1. Hộ chiếu gốc (hộ  chiếu cũ nếu có), photo công chứng (công chứng cả cuốn). Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.
  2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.
  3. Hộ khẩu có sao y của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
  4. Chứng minh nhân dân có thị thực và khai sinh có thị thực.
  5. Bản sao giấy khai sinh  các con (có sao y chính quyền).
  6. Bản sao giấy kết hôn ,ly hôn hay giấy chứng tử có sao y chính quyền
  7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có thị thực, giấy nộp tiền vào  ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp).
  8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép.
  9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

  1. Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận  lương hưu..thẻ hưu trí.
  2. Chứng minh khả năng tài chính:
  • Xác nhận số dư tiền gửi  (càng nhiều càng tốt).
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi).
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

Lưu ý:

  • Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 1 tháng.
  • Thời gian xét duyệt visa từ 2-4 tuần hoặc có thể lâu hơn.
  • Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.

Bài viết được xem nhiều nhất

  • Du Lịch Châu Úc-những động vật đặc sắc ở Australia

    Do hàng triệu năm bị cô lập, Úc là nơi có nhiều loài thực vật và động vật độc đáo. Điều thú vị là, hơn 80% các loài động vật và thực vật của Australia không tìm ...

    982 lượt xem - 14/03/2017
  • Du lịch Châu Âu – 5 LÝ DO BẠN NÊN MỘT LẦN ĐẾN ĐỨC

    1. Khí hậu ôn hoà:Nhiều bạn lo lắng thời tiết ở các nước khu vực Tây-Trung Âu quá khắc nghiệt. Điều đó không đúng. Khắc nghiệt phải kể đến các nước Bắc Âu. Khí hậu ở Đức ...

    965 lượt xem - 14/03/2017
  • Hành trình ngắn ngày lãng mạn với Vienna

    Những lâu đài, bảo tàng và kho tàng kiến trúc lộng lẫy, những quán cà phê hấp dẫn cùng hình bóng nữ hoàng đế quốc Áo Hung Sissi, thiên tài âm nhạc Mozart… vẫn còn in dấu ...

    963 lượt xem - 06/06/2017
  • Lucerne – Thành phố cổ tích của thế giới

    Lucerne (Luzern) là một trong những thành phố cổ xưa hấp dẫn nhất của Thụy Sỹ, nằm giữa những quả núi phủ đầy tuyết, được bao quanh bởi một hồ nước tuyệt đẹp và được tô điểm thêm ...

    957 lượt xem - 26/04/2017
  • THỦ TỤC VISA ANH

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ ...

    95 lượt xem - 14/03/2017
  • Khám phá Thụy Sĩ : Những điều tuyệt vời chỉ có ở nơi đây

    Thụy Sĩ là một quốc gia ở Trung Âu với thủ đô là Bern, là láng giềng của các cường quốc Áo ( đông), Pháp ( tây), Ý (nam), và Đức (nam). Khí hậu ôn hoà nhưng thay đổi theo ...

    917 lượt xem - 27/04/2017
  • DU LỊCH CHÂU MỸ – 5 ĐỊA ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN MỸ

    Nếu có dịp du ngoạn xứ sở cờ hoa, nhất định phải ghé thăm 5 địa danh sau1. Tượng Nữ Thần Tự Do :Bức tượng này được không chỉ được xem như là một biểu tượng cho ...

    896 lượt xem - 14/03/2017
  • Thái Lan – Điểm đến đầu tiên trong check list ẩm thực đường phố

    Thái Lan được biết đến là địa điểm du lịch thu hút du khách châu Á và trên toàn thế giới, bởi sự huyền bí từ đất nước chùa tháp, lễ hội và nhiều danh lam thắng ...

    865 lượt xem - 11/09/2017
  • MÃN NHÃN VỚI VẺ ĐẸP CỦA THÀNH QUỐC VATICAN

    Một đất nước có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng Vatican lại có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn trên thế giới là thủ phủ của đạo Thiên Chúa giáo toàn cầu với  tòa thành ...

    837 lượt xem - 13/09/2017
  • “”TRIẾT LÝ SỐNG BÌNH DỊ” – ĐỨC ĐẠT LAI LẠT MA

    Nghiên cứu chứng minh, khi bạn thể hiện sự từ bi, bạn sẽ nhận lại cảm giác tương tự như được ăn một món ngon hay có một kỳ nghỉ thư giãn. Về cơ bản, lòng trắc ...

    784 lượt xem - 19/05/2017