Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

DỊCH VỤ VISA Ý

28/08/2017 15:33583 lượt xem
  • Cabaret Travel mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.
  • Kết nối với các đại sứ quán và lãnh sự quán trên toàn cầu, giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng có được visa đến bất kỳ quốc gia nào. Xin thị thực dễ dàng hơn với Cabaret Travel.
  • Hồ sơ của khách hàng sẽ được xem xét và chuẩn bị kỹ lưỡng. Quản lý toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối để đảm bảo yêu cầu của bạn được chấp thuận càng nhanh càng tốt.
  • Tỷ lệ đậu visa cao, hỗ trợ cho những khách hàng kiếm dấu Hàn, Nhật, Âu để làm hồ sơ mạnh đi Mỹ, Úc, Canada.
  • Giá trị mà Cabaret Travel mang lại cho bạn sẽ vượt qua số tiền bạn đã bỏ ra.

dulichvietnam360-2_10

Ý là quốc gia có nhiều di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận. Những thành phố đẹp tuyệt vời của Ý như Rome, Venice và Florence nổi tiếng khắp thế giới và thu hút nhiều du khách đến tham quan. Đến với quốc gia này, khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp pha trộn hoàn hảo giữa hiện thực và quá khứ, giữa truyền thống và hiện đại, những công trình kiến trúc La Mã vĩ đại, nét văn hóa đặc sắc lâu đời, những cảnh quan đẹp hoàn mỹ và nét ẩm thực tinh tế đến không ngờ,… Cabaret chuyên visa Ý tạo nên một phần tuyệt vời trong chuyến du lịch hoàn hảo của bạn.

efe431ddc44379e56851a38892b62ce7--apply-for-travel-in-italy

HỒ SƠ GỒM:

Hồ Sơ Chung:
1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.
2. Hình 2 tấm khổ 3.5×4.5cm or 4×6 cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.
3. Hộ khẩu có sao y của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16) + kết hôn (nếu có con và vợ đi cùng phải có giấy kết hôn sao y bảng chính và khai sinh con sao y bản chính có hợp pháp hóa lãnh sự tại sở ngoại vụ).
4. Giấy đồng thuận của cha hoặc mẹ ký tên theo form của lãnh sự (nếu một trong 2 người dắt con theo cùng).
5. Chứng minh khả năng tài chính:

  • Xác nhận số dư tiền gửi (càng nhiều càng tốt).
  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch trọn 6 tháng gần nhất và cho đến thời điểm nộp hồ sơ, có mộc ngân hàng. Bản sao kê này cần được làm sớm nhất chỉ 1 hoặc 2 ngày trước ngày nộp hồ sơ.

A/ Trường hợp đi công tác :

Công ty bên Việt Nam:

Quyết định cử đi công tác (ghi rõ thời gian cử đi, chuyến đi được chi trả bởi ai).
Hợp đồng lao động sao y công chứng.
Phiếu lương 6 tháng gần nhất (bản gốc, có mộc công ty) sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.
Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế 6 tháng gần nhất (Giấy phép đăng ký kinh doanh phải hợp pháp hóa lãnh sự tại sở ngoại vụ) (Hoặc 2 quý gần nhất) có mộc đỏ công ty.
Bản gốc sao kê tài khoản công ty trong 6 tháng gần đây nhất đến thời điểm hiện tại hoặc thư gốc xác nhận số dư tài khoản công ty tại thời điểm hiện tại ( Tất cả đều có mộc gốc của ngân hàng).
Trường hợp công ty tổ chức gian hàng hội chợ ở Ý, yêu cầu thêm vận đơn chuyển hàng; hợp đồng giao chuyển hàng; sơ đồ gian hàng (thể hiện rõ kích thước gian hàng); thiết kế, phối cảnh gian hàng, v…v
Thẻ tạm trú sao y bảng chính và giấy phép lao động (work permit) sao y bảng chính (đối với đương đơn quốc tịch nước ngoài).
Công ty bên Ý:

Thư mời bên Ý (theo mẫu lãnh sự) trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, địa điểm lưu trú, địa điểm làm việc v…v… của đương đơn+ hành trình làm việc + khách sạn cho khách được mời.
Bản copy giấy đăng ký kinh doanh công ty Ý.
Bản copy chứng minh thư hoặc hộ chiếu có hiệu lực của người mời.
Tất cả giấy tờ trên yêu cầu 2 bản: 1 bản giấy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản yêu cầu Công ty Ý fax hoặc e.mail trực tiếp đến Lãnh sự quán Italia tại Thành phố Hồ Chí Minh
(Fax: +84838275444, email: hochiminh.visti@esteri.it).
Chứng minh mối quan hệ giữa công ty việt nam và công bên Ý.
Lưu ý:

Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 1-2 ngày tính từ thời điểm nộp hồ sơ.
Giấy phép đăng ký kinh doanh phải hợp pháp hóa lãnh sự tại sở ngoại vụ và giấy khai sinh của con dưới 18 tuổi.
Thời gian xét duyệt visa từ 2-4 tuần hoặc có thể lâu hơn.
Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.
Tất cả giấy tờ phải sao y trên bảng A4 không cắt.Cầm theo hồ sớ gốc đối chiếu khi nộp hồ sơ.

Bài viết được xem nhiều nhất