Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

Du lịch Châu Âu – PARIS KINH ĐÔ ÁNH SÁNG

14/03/2017 08:41209 lượt xem
Du lịch Châu Âu – PARIS KINH ĐÔ ÁNH SÁNG
9.0 trên 10 được 8 bình chọn

1. Eiffel Tower
Tháp Eiffel nằm ở công viên Champ-de-Mars bên bờ dòng sông Seine thơ mộng, ngay trung tâm thành phố Paris. Với kiến trúc độc đáo và được xem như là thành tựu vĩ đại của khoa học kĩ thuật. Từ lâu, tháp Eiffel đã trở thành biểu tượng của nước Pháp nói chung và của “kinh đô ánh sáng” Paris nói riêng.
Tháp Eiffel cao 325m và hiện là ngọn tháp cao nhất thế giới, hàng năm tháp Eiffel thu hút hơn 5 triệu khách du lịch không chỉ trong nước mà còn rất nhiều khách nước ngoài ghé thăm. Tháp mở cửa mỗi ngày từ 9h30 đến 23h45, mùa hè mở từ 9h00 đến 00:45.

42.thap
Xem thêm: Tour Châu Âu, Du lịch giá rẻ

2. Khải Hoàn Môn
(Arc deTriomphe)

Là một trong những công trình lịch sử của Pháp, Khải Hoàn Môn nằm ở giữa quảng trường Étoile, cuối đại lộ Champs-Élyseés. Đây cũng là nơi thu hút nhiều khách du lịch của Paris và là nơi diễn ra các lễ hội hay sự kiện ăn mừng chiến thắng các giải thể thao lớn. Trên cổng của công trình này có những bức phù điêu và tường độc đáo, ngay dưới chân cổng là mộ của các chiến sỹ vô danh từ Thế chiến thứ nhất.

Đến thăm Khải Hoàn Môn, ngoài thưởng thức nghệ thuật kiến trúc độc đáo, du khách còn có thể cảm nhận được những chiến tích oai hung, lừng lẫy của Napoleon qua bảng khắc miêu tả các trận đánh và tên các vị tướng của ông

43.khai hoan mon

Xem thêm: Tour Châu Âu, Du lịch giá rẻ

3. Nhà thờ Đức Bà
(Cathédrale de notre Dame)

Nhà thờ Đức bà là một công trình tiêu biểu cho lối kiến trúc Gothique, một lối kiến trúc cổ của Pháp xuất hiện từ thời kì trung đại. Nhà thờ nằm ngay sông Seine, trên đảo ile-de-Cité. Khi đến đây, ngoài vẻ thanh thản cảm nhận được từ một thánh đường của tôn giáo, du khách còn được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một công trình vĩ đại từ thời trung đại.

Du khách đến thăm nơi này nên ăn mặc lịch sự để tỏ lòng tôn kính. Nhà thờ mở cửa hàng ngày từ 8h00 đên 18h45 (đến 19h45 trong ngày thứ 7 và chủ nhật) và không tính phí tham quan. Ngoài chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình này, các du khách theo đạo Thiên Chúa cũng có thể dự thánh lễ tại nhà thờ.

44.nha tho

Xem thêm: Tour Châu Âu, Du lịch giá rẻ

4. Cung điện Versailles
Cung điện Versaille hay đơn giản là Versailles là nơi ở của các vua Pháp. Cung điện nằm ở phía Tây của Pháp tại thành phố Versailles là biểu tượng của quyền lực tối thượng của các triều đại phong kiến Pháp. Với diện tích và các công trình kiến trúc cực kì đồ sộ và lộng lẫy.

Cung điện mở cửa từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần, trừ những ngày lễ quốc gia của Pháp. Giờ mở cửa 9h00 đến 18h30 (từ tháng 5 đến tháng 9) và 9h00 đến 17h30 (từ tháng 10 đến tháng 4).

45.cung dien

Xem thêm:Tour Châu Âu, Du lịch giá rẻ

5. Đại lộ Champs-Élysées

Đại lộ Champs-Élysées là một đại lộ lớn và nổi tiếng nhất thành phố Paris, là địa điểm giữa hai quảng trường Concorde và Étoile, đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều hàng quán, tiệm cà phê, cửa hàng….
Ở đây cũng là một thiên đường với những người sành điệu, cùng với Milan, Paris cũng được xem là một kinh đô thời trang, với những nhãn hiệu cao cấp. Hầu hết những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như: Louis Vuitton, Hugo Boss, Cartier, Montblanc… đều có các cửa hàng dọc hai bên Đại lộ này.

46.dai lo
Xem thêm: Tour Châu Âu,Du lịch giá rẻ

6. Bảo tàng Louvre
(Musée du Louvre)

Louvre là một bảo tàng nghệ thuật và lịch sử, nằm ở trung tâm thành phố bên bờ sông Seine. Louvre vốn là một pháo đài được vua Philippe Auguste cho xây dựng vào năm 1190. Thời kì cách mạng Pháp, Cung điện trở thành bảo tàng, mở cửa ngày 10 tháng 8 năm 1973.
Ngày nay, Louvre là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới, nơi trưng bày các hiện vật về những nền văn minh cổ, nghệ thuật Hồi giáo và nghệ thuật Châu Âu từ thế kỷ 13 cho tới giữa thế kỷ 19. Bảo tàng mở cửa từ 9h00 đến 18h00 mỗi ngày (đến 22h00 vào thứ tư và thứ sáu), trừ thứ ba và các ngày lễ: 1/1, 11/11 và 25/12.

47. bao tang
Xem thêm: Tour Châu Âu, Du lịch giá rẻ

Bài viết được xem nhiều nhất

Tour liên quan