Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

Du Lịch Châu Âu – PHÁP ĐẤT NƯỚC CỦA SỰ LÃNG MẠN

14/03/2017 06:23213 lượt xem
Du Lịch Châu Âu – PHÁP ĐẤT NƯỚC CỦA SỰ LÃNG MẠN
8.0 trên 10 được 4 bình chọn

1. Paris

Thủ đô của nước Pháp, “kinh đô ánh sáng” của châu Âu, cùng với New York, London, Tokyo hợp thành bốn “thành phố toàn cầu”, Paris như trái tim của châu Âu trong nhiều lĩnh vực kinh tế, thương mại, văn hóa, du lịch. Thành phố thuộc vùng Ile-de-France, nằm dọc bờ sông Seine, và đồng thời cũng là hợp lưu của sông Seine và sông Marne.

11.paris
Xem thêm: Tour Châu Âu

2. Cannes
Những ai yêu thích “nghệ thuật thứ bảy” đều biết đến Liên hoan phim Cannes với những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực điện ảnh. Liên hoan phim này lấy tên theo nơi mà nó diễn ra hàng năm là Thành phố Cannes nằm ở vùng Provence-Alpes-Côte d’Azur, dọc bờ biển phía Nam nước Pháp.
Thành phố biển thơ mộng này là nơi diễn ra nhiều lễ hội lớn tầm cỡ quốc tế nên nơi đây hầu như náo nhiệt quanh năm. Đằng sau một thành phố Cannes hiện đại, sầm uất là khu phố cổ chạy vòng quanh triền đồi Suquet tĩnh lặng, trầm mặc, tạo nên cho thành phố một vẻ đẹp trái ngược đầy thú vị.

12.cannes
Xem thêm: Tour Châu Âu

3. Con đường tình Paris
Promenade Plantée
Đây là con đường đi dạo lãng mạn nhất Paris và có cây xanh bao phủ. Nó được xây dựng trên tuyến đường sắt trên cao tại phía đông Paris. Con đường nổi tiếng với cây cỏ, hoa lá và những chiếc ghế dài và khung cảnh hữu tình.

13. con đường tình
Xem thêm:Tour Châu Âu

4. Bức tường tình yêu

Được đặt tại trung tâm của khu vườn Abbesses ở Montmartre, bức tường tình yêu có diện tích 40 m2 và được tạo nên bởi tổng cộng 612 viên gạch men xanh lục. Trên bức tường này, cụm từ “I love you” được viết hơn 1.000 lần với hơn 300 ngôn ngữ khác nhau, phủ kín toàn bộ bề mặt bức tường.

14.buc tuong

Xem thêm: Tour Châu Âu

Bài viết được xem nhiều nhất