Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

Du Lịch Châu Mỹ – MANHATTAN TRÁI TIM CỦA NEW YORK

14/03/2017 04:40194 lượt xem
Du Lịch Châu Mỹ – MANHATTAN TRÁI TIM CỦA NEW YORK
7.0 trên 10 được 1 bình chọn

Manhattan là một trung tâm tài chính nổi tiếng thuộc tiểu bang New York, nơi đây được biết như là nơi của những sự kiện lớn, với các trung tâm thời trang, báo chí nổi tiếng của Hoa Kỳ và cả thế giới.e là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới có hệ sinh thái hết sức đa dạng và luôn nằm trong danh sách những khu vực cần được bảo tồn nhất hành tinh.

Thành phố không ngủ

Với phong cách sống nhộn nhịp về đêm, Manhattan luôn sẵn lòng mở rộng vòng tay cho những ai thích sự rộn ràng và năng động. Ngoài ra, các chuỗi cửa hàng chính tập trung khiến Manhattan buổi đêm trông vô cùng lấp lánh, xứng đáng với danh hiệu “Thành phố không ngủ”.

4 du lich chau my

Xem thêm: Tour Châu Mỹ

Thiên đường mua sắm

Thành phố này cũng nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời và những trung tâm mua sắm sầm uất với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Du khách có thể mua sắm dễ dàng tại các cửa hiệu lớn dọc theo đại lộ số 5 và đại lộ Madison với những thiết kế thời trang hiện đại và tinh tế.

4.1 du lich chau my gia re

Xem thêm: Tour Châu Mỹ

Trung tâm tài chính

Manhattan là một trung tâm tài chính nổi tiếng thuộc tiểu bang New York. Nơi đây được biết như là nơi của những sự kiện lớn, với các trung tâm thời trang, báo chí nổi tiếng của Hoa Kỳ và cả thế giới. Không những vậy Manhattan còn là nơi đặt Trụ Sở của Liên Hiệp Quốc và của cả hai sàn giao dịch chứng khoán NewYork Exchange và Nasdaq.

4.2 du lich chau my gia tot

Xem thêm: Tour Châu Mỹ

Trái tim của New York

Manhattan có thể nói là nơi năng động và hiện đại bậc nhất nước Mỹ, không gian nghệ thuật không chỉ gói gọn trong các bảo tàng mà còn hiện diện cả trên những con phố đông đúc người qua lại. Sang trọng, đẳng cấp và được nhiều người bình chọn là danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

4.3 du lich chau my 2017

Xem thêm: Tour Châu Mỹ

Bài viết được xem nhiều nhất

Tour liên quan