Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

Du Lịch Châu Mỹ – NEW YORK ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG KHI ĐI DU LỊCH MỸ

14/03/2017 07:29195 lượt xem
Du Lịch Châu Mỹ – NEW YORK ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG KHI ĐI DU LỊCH MỸ
8.0 trên 10 được 5 bình chọn

New York mùa lễ hội
Mùa lễ hội tưng bừng nhất thường bắt đầu vào Lễ Tạ Ơn, diễn ra vào ngày thứ năm của tuần thứ tư tháng mười một và kết thúc sau ngày đầu của năm mới. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để thực hiện một tour du lịch Mỹ

Đây là khoảng thời gian New York đắm chìm trong không khí tưng bừng với các sự kiện nổi bật như Black Friday, lễ hội thắp sáng cây thông Noel, sự kiện thả rơi quả cầu Waterford và pháo hoa đêm giao thừa.

13.ny

Xem thêm: Tour Châu Mỹ

Cây thông Noel tại New York
Cây thông được dựng lên hàng năm phía trước trung tâm thương mại Rockefeller, Midtown Manhattan, New York luôn được xem là một trong những cây thông Noel đẹp nhất thế giới.

Đây là sự kiện chính thức đánh dấu mùa giáng sinh đã bắt đầu. Đồng thời, đây cũng là tâm điểm lễ hội của thành phố, là nơi thu hút khách du lịch Mỹ từ khắp nơi đổ về trong không khí rộn ràng, náo nhiệt. Ngoài ra đây cũng là bối cảnh cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood.

14.cay thong

 

Xem thêm: Tour Châu Mỹ

Chiều cao và khối lượng
Cây thông Noel tại Rockefeller Center có chiều cao 23m và cân nặng ước tính lên đến hơn 10 tấn. Được biết, để trang hoàng cho cây thông khổng lồ này, cần sử dụng đến hơn 45.000 bóng đèn LED và số lượng dây điện dùng để nối dài đến hơn 8km

15.chieu cao

 

Xem thêm: Tour Châu Mỹ

Lễ hội thắp nến
Để khởi đầu cho mùa lễ hội Giáng Sinh, lễ hội thắp sáng cây thông noel khổng lồ đã được tổ chức tại trung tâm Rockefeller với sự tham dự của hàng nghìn người.

Đây cũng là nơi các ca sĩ Sting, Michael Buble và The Band Perry thắp nến và trình diễn các bài hát Giáng sinh. Lễ hội thắp nến là một trong những sự kiện không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định đi du lịch Mỹ trong những ngày cuối năm.

16.le hoi
Xem thêm: Tour Châu Mỹ

Bài viết được xem nhiều nhất

Tour liên quan