Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

Du Lịch Châu Mỹ – NGẮM CẢNH NGOẠN MỤC Ở VƯỜN QUỐC GIA YELLOWSTONE

14/03/2017 06:301052 lượt xem
Du Lịch Châu Mỹ – NGẮM CẢNH NGOẠN MỤC Ở VƯỜN QUỐC GIA YELLOWSTONE
7.0 trên 10 được 7 bình chọn

Được thành lập năm 1872, Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới có hệ sinh thái hết sức đa dạng và luôn nằm trong danh sách những khu vực cần được bảo tồn nhất hành tinh.

Kỳ vĩ suối muôn màu

The Grand Prismatic Spring, suối nước nóng lớn nhất nước Mỹ và lớn thứ ba trên thế giới, đặc biệt gây ấn tượng với du khách bởi làn nước có sắc màu sặc sỡ như cầu vồng. Vào mùa hè, gam màu chủ đạo của The Grand Prismatic Spring là cam và đỏ. Vào mùa đông, suối lại có màu xanh đậm.

6 du lich chau my

 

Xem thêm: Tour Châu Mỹ

Suối phun huyền ảo

Yellowstone National Park có hơn 300 suối phun thiên nhiên và không có cái nào giống cái nào. Có những cái phun nước lên cao hàng mấy chục mét, có những cái phun chỉ cao nửa mét nhưng nước luôn sôi sùng sục, khói bốc nghi ngút, tạo cho cảnh quan nơi đây vẻ đẹp mông lung, mờ ảo. Ngoài ra, tất cả các suối phun nước nóng trong Yellowstone đều có lưu huỳnh nên trong không khí luôn phảng phất một loại mùi đặc trưng.

6.1 du lịch châu mỹ giá rẻ

Xem thêm: Tour Châu Mỹ

Thác nước tráng lệ

Vùng sâu nhất trong Yellowstone có hai ngọn thác tuyệt đẹp nằm gần nhau là Lower Falls và Upper Falls. Lower Falls là thác nước cao nhất trong công viên, lớn hơn gấp hai lần so với Niagara Falls. Trong khi đó, Upper Falls lại có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều đó không hề làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp đến nín thở của nó.

6.2 tour du lich châu mỹ 4 ngày 3 đem

Xem thêm: Tour Châu Mỹ

Núi non trùng điệp

Giữa bốn bề rừng núi, hồ nước mênh mông tĩnh lặng đến rợn ngợp. Chỉ khi mặt trời ló dạng, ánh nắng ban trưa chiếu lấp lánh trên mặt nước thì cảnh non xanh nước biếc mới chợt bừng sáng. Xa xa, hơi nước từ các suối ngầm phun lên bồng bềnh như sương quyện vào cây lá. Thấp thoáng các các ngọn núi sừng sững xen kẽ nhau, trên đỉnh núi nhọn hoắt tuyết vẫn đọng trắng xóa đến lóa mắt. Từ Cody Peak ở độ cao trên 3.000m so với mặt nước biển, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tĩnh lặng của hồ nước Eleanor.

6.3 du lich chau my khuyen mai

Xem thêm: Tour Châu Mỹ

Bài viết được xem nhiều nhất

Tour liên quan