Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

Du Lịch Châu Mỹ – NHỮNG CA KHÚC ĐƯỢC NGHE NHIỀU NHẤT TRONG ĐÊM GIAO THỪA MỸ

14/03/2017 06:54218 lượt xem
Du Lịch Châu Mỹ – NHỮNG CA KHÚC ĐƯỢC NGHE NHIỀU NHẤT TRONG ĐÊM GIAO THỪA MỸ
8.0 trên 10 được 2 bình chọn

1. Auld Lang Syne
Không gì tuyệt vời hơn khi cả gia đinh quây quần cùng nhau lắng nghe những giai điệu rộn ràng, tươi vui của ca khúc Auld Lang Syne của Mariah Carey trước giao thừa. Đây là ca khúc cổ điển được viết nên từ một bài thơ của Robert Burns năm 1788 và trở thành ca khúc chào năm mới thịnh hành nhất trong những năm thập niên 1780.

8.auld
Xem thêm: Tour du lịch Mỹ

2. This is The New Year
Những giai điệu sôi động, ấn tượng của ca khúc This is the new year của A Great Big World cực kì thích hợp với không khí tươi vui ngày Tết. Ca khúc này cũng từng được lựa chọn để xuất hiện trong phim ca nhạc Glee của kênh Fox; I Used to Be Fat của MTV, The Amazing Race của đài CBS và One Tree Hill của The WB.

9.years
Xem thêm: Du lịch Mỹ giá rẻ

3. New Year’s Day
New Year’s Day mang đến một giai điệu hoàn toàn mới lạ với chất rock khỏe khoắn, mạnh mẽ chảy tràn trong từng ca từ. Ca khúc từng này từng được tạp chí Rolling Stones bình chọn là 1 trong 500 ca khúc hay nhất mọi thời đại năm 2004.

10.year day
Xem thêm: Du lịch Mỹ giá rẻ nhất

4. Happy New Year
Đây có lẽ là ca khúc phổ biến và được nghe nhiều nhất không chỉ ở Mỹ mà trên khắp thế giới. Dù nội dung ca từ buồn bã và ảm đạm, nhưng bài hát vẫn là lựa chọn tuyệt vời để đếm ngược khi thời khắc giao thừa tới.

11.happy
Xem thêm: Tour du lịch Mỹ giá rẻ

5. Funky New Year
Trở lại với những năm thập niên 1970 và lắng nghe Funky New Year của The Eagles là một lựa chọn khá thú vị. Bài hát có giai điệu bắt tai ngay khi giai điệu đầu tiên vang lên.

12.funky
Xem thêm: Du lịch mỹ

Bài viết được xem nhiều nhất