Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

Du Lịch Châu Mỹ – NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VÀO DỊP TẾT CỦA NGƯỜI MỸ

14/03/2017 04:441107 lượt xem
Du Lịch Châu Mỹ – NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VÀO DỊP TẾT CỦA NGƯỜI MỸ
8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Trang phục
Dù khác biệt về địa lý cũng như truyền thống, văn hóa, song vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, cả thế giới đều hân hoan chờ đợi một bước khởi đầu mới với nhiều hi vọng, niềm tin, người Mỹ cũng không ngoại lệ. Điều thú vị ở chỗ, buổi tối giao thừa ai cũng mặc trang phục thật đặc biệt. Những người mong muốn tìm thấy tình yêu thực sự thường chọn những bộ đồ màu vàng còn những người hy vọng kiếm được nhiều tiền thì mặc trang phục màu bạc.

1.trang phuc
Xem thêm: Du lịch Mỹ giá rẻ

Thức ăn
Một điều thú vị hơn nữa là người Mỹ thường ăn những món đặc biệt trong năm mới. Đó là bắp cải, cá mòi và mật ong. Bắp cải được chọn vì nó có màu xanh và hình dáng giống 1 đồng tiền kim loại tròn; cá mòi thì luôn bơi thẳng về phía trước theo từng đàn lớn tượng trưng cho sự sung túc và thẳng tiến; còn mật ong mang lại niềm vui cho cuộc sống, màu vàng của mật ong tượng trưng cho sự giàu sang về của cải.

2.thuc an
Xem thêm: Du lịch Mỹ

Ngày đầu năm mới
Năm mới, người Mỹ thường đi thăm hỏi gia đình, họ hàng và bạn bè hoặc tổ chức ăn uống… Tuy nhiên, ngày đầu tiên của năm mới luôn là một ngày khá tĩnh lặng với nhiều người Mỹ. Họ thường ở nhà chung vui bên những người thân của mình suốt cả ngày như để bù đắp lại những tháng ngày bận rộn và mong chờ một năm mới đông đầy yêu thương hơn bên gia đình.

3.thuc an
Xem thêm: Du lịch Mỹ giá tốt

Bài viết được xem nhiều nhất

Tour liên quan