Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

Du Lịch Đài Loan – KHÔNG KHÍ NÁO NHIỆT CỦA NHỮNG LỄ HỘI Ở ĐÀI LOAN

14/03/2017 02:39225 lượt xem
Du Lịch Đài Loan – KHÔNG KHÍ NÁO NHIỆT CỦA NHỮNG LỄ HỘI Ở ĐÀI LOAN
10.0 trên 10 được 1 bình chọn

1. Lễ hội Toucheng Chiang Ku
Nói tới lễ hội tại Đài Loan không thể không kể tới lễ hội Toucheng Chiang Ku. Đây là lễ hội có nguồn gốc từ nhà Chiang, và được tổ chức trong tháng cô hồn nhằm cúng cho những linh hồn lang thang và tránh những điều không may cho những người còn sống.
Trong lễ hội này có cuộc thi tranh đồ cúng và cờ trên các tháp tre cao khoảng 6 mét và 1 tháp cao 12 mét. Cuộc thi này đòi hỏi người tham gia nhiều kỹ năng, sức khỏe, sự khéo léo và tinh thần đồng đội. Tuy là một lễ hội mang ý nghĩa tâm linh nhưng lại thu hút rất nhiều khách du lịch khi đi du lịch Đài Loan.

8.du lich dai loan
Xem thêm: Du lịch Đài Loan

2. Lễ hội đèn lồng Đài Bắc
Những chiếc đèn lồng thường được làm bằng tre với những họa tiết truyền thống, tuy nhiên, những năm gần đây cũng có nhiều đèn lồng có hình thù động vật, hoa, con người… được sản xuất theo thị hiếu của du khách. Tham dự lễ hội này, du khách còn có thể tự tay thả đèn lồng và được thưởng thức một loại bánh gạo nếp tượng trưng cho sự gắn kết, hòa thuận trong gia đình. Lễ hội đèn lồng cũng là một trong những lễ hội ở Đài Loan thu hút được rất nhiều du khách.

9. du lich dai loan gia re
Xem thêm: Du lịch Đài Loan giá rẻ

3. Lễ hội hoa Tung ở Hakka Đài Loan
Nếu các bạn yêu thích hoa thì không nên bỏ qua lễ hội hoa Tung, một lễ hội ở Đài Loan được rất nhiều du khách yêu thích. Lễ hội này được tổ chức ở Hakka. Đây là loài hoa có nhiều ở miền núi và nông thôn Đài Loan, nhìn xa trông rất giống những bông tuyết nên thường được gọi là “tuyết tháng 5”.

10. tour dai loan gia hap dan

Xem thêm: Tour Đài Loan giá hấp dẫn

4. Lễ hội đua thuyền rồng tại Đài Loan
Vào mùa hè, lễ hội Đài Loan sẽ thật thiếu sót nếu không kể tới lễ hội đua thuyền rồng sôi nổi. Các cuộc đua này thường được tổ chức xung quanh đảo và thu hút cả những đội đua trong và ngoài nước.
Ban đầu, ý nghĩa của lễ hội này là để xua đuổi tà ma, cầu mong sức khỏe và an lành. Tuy nhiên, ngày nay, lễ hội này còn là dịp để tìm kiếm những tài năng trong môn thể thao này để tham dự các cuộc đua mang tầm quốc tế. Trong lễ hội này, du khách sẽ được thưởng thức món ăn nổi tiếng là bánh bao gạo, một món ăn độc đáo và hấp dẫn đặc trưng tại nơi đây.

11. tour dai loan
Xem thêm: Tour Đài Loan

Bài viết được xem nhiều nhất

Tour liên quan