Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

GIA HẠN VISA HOA KỲ

02/10/2017 07:5730 lượt xem

Nếu bạn muốn gia hạn visa Mỹ du lịch , thăm thân hoặc công tác thì thủ tục cần chuẩn bị gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn 6 tháng và hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Hình thẻ 5x5cm.
  • Mẫu DS 160 trong lần xin visa trước (nếu còn).
  • Thời gian gia hạn visa sẽ kéo dài 7 – 10 ngày và thời gian lưu trú từ 30 – 90 ngày.

www.VisaGo.vn-dịch-vụ-visa-mỹ-visa-du-lịch-mỹ

Nếu bạn muốn gia hạn visa Mỹ dạng du học ngắn hạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu bản chính có dán visa du học Mỹ đang sử dụng.
  • Hình thẻ 5x5cm (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
  • Bảng điểm chính thức của trường cho toàn bộ quá trình học tập tại Mỹ.
  • Bản gốc mẫu I-20 (cho các đương đơn xin visa F) hoặc DS-2019 (với các đương đơn xin visa J). Với những sinh viên về nghỉ phép muốn quay trở lại Hoa Kỳ, mẫu này cần có xác nhận cập nhật (chữ ký) của nhà trường trong vòng 12 tháng.

du-hoc-my-kinh-nghiem-xin-visa-06-06-2015-1

Trong trường hợp muốn gia hạn visa du học ngắn hạn, bạn sẽ mất 10 ngày làm việc. 

Ngoài ra, bạn cũng phải lưu ý, người xin gia hạn visa Mỹ phải là công dân Việt Nam, hiện đang sống ở Việt Nam và từng được cấp visa Mỹ. Đồng thời, visa không thuộc visa định cư của Mỹ và hồ sơ xin gia hạn không bị từ chối trong lần gần nhất. Nếu gia hạn thành công, bạn sẽ nhận được visa Mỹ cùng loại và có giá trị giống như visa cũ.

Bài viết được xem nhiều nhất