Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

GIA HẠN VISA HOA KỲ

02/10/2017 07:57101 lượt xem
GIA HẠN VISA HOA KỲ
10.0 trên 10 được 2 bình chọn

Nếu bạn muốn gia hạn visa Mỹ du lịch , thăm thân hoặc công tác thì thủ tục cần chuẩn bị gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn 6 tháng và hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Hình thẻ 5x5cm.
  • Mẫu DS 160 trong lần xin visa trước (nếu còn).
  • Thời gian gia hạn visa sẽ kéo dài 7 – 10 ngày và thời gian lưu trú từ 30 – 90 ngày.

www.VisaGo.vn-dịch-vụ-visa-mỹ-visa-du-lịch-mỹ

Nếu bạn muốn gia hạn visa Mỹ dạng du học ngắn hạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu bản chính có dán visa du học Mỹ đang sử dụng.
  • Hình thẻ 5x5cm (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
  • Bảng điểm chính thức của trường cho toàn bộ quá trình học tập tại Mỹ.
  • Bản gốc mẫu I-20 (cho các đương đơn xin visa F) hoặc DS-2019 (với các đương đơn xin visa J). Với những sinh viên về nghỉ phép muốn quay trở lại Hoa Kỳ, mẫu này cần có xác nhận cập nhật (chữ ký) của nhà trường trong vòng 12 tháng.

du-hoc-my-kinh-nghiem-xin-visa-06-06-2015-1

Trong trường hợp muốn gia hạn visa du học ngắn hạn, bạn sẽ mất 10 ngày làm việc. 

Ngoài ra, bạn cũng phải lưu ý, người xin gia hạn visa Mỹ phải là công dân Việt Nam, hiện đang sống ở Việt Nam và từng được cấp visa Mỹ. Đồng thời, visa không thuộc visa định cư của Mỹ và hồ sơ xin gia hạn không bị từ chối trong lần gần nhất. Nếu gia hạn thành công, bạn sẽ nhận được visa Mỹ cùng loại và có giá trị giống như visa cũ.

Bài viết được xem nhiều nhất

  • Du Lịch Hàn Quốc – SÔNG HÀN – DÒNG SÔNG THƠ MỘNG CHIA ĐÔI THÀNH PHỐ SEOUL

    Dòng sông Hàn tuyệt đẹp chảy ngang giữa lòng thủ đô Seoul suốt bao năm tháng. Hãy cùng CABARET TOURS ghé thăm dòng sông vừa có chút cổ xưa, lại luôn tươi mới, thơ mộng và rất ...

    998 lượt xem - 13/03/2017
  • THỦ TỤC VISA HÀN QUỐC

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo các trang có visa và có mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ ...

    97 lượt xem - 14/03/2017
  • DỰ THẢO VỀ CHÍNH SÁCH CẢI TỔ NHẬP CƯ ÚC

    - Theo nguồn tin của đài SBS, sẽ có 15.000 suất Visa dành cho trường hợp đón phụ huynh nhập cư vào Úc.- Việc ban hành visa bảo lãnh cha mẹ tạm thời này là cam kết ...

    96 lượt xem - 24/10/2017
  • VISA HONGKONG TRONG TẦM TAY

    1/ Giấy tờ cần phải có để làm thủ tục xin visa đi Hồng Kông - Hộ chiếu: hộ chiếu phổ thông gốc. Tính từ thời điểm bạn nhập cảnh vào Hồng Kông thì hộ chiếu phải ...

    92 lượt xem - 15/10/2017
  • THỦ TỤC VISA ÚC

    Hồ sơ gồm:1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo công chứng (công chứng cả cuốn ). Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm ...

    91 lượt xem - 14/03/2017
  • HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

    Xin Visa Nhập cảnh Việt Nam tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam.Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.Điền vào form mẫu theo hướng ...

    89 lượt xem - 03/10/2017
  • Đến với nước Ý – đất nước của những điều tuyệt vời

     Thiên đường Roma -  Thành phố vĩnh hằngRoma (phiên âm: Rôma; hay La Mã) là thủ đô của nước Italia và của vùng Lazio thuộc miền trung nước này.Roma được mệnh danh là thành phố bất tử. Trong quá ...

    886 lượt xem - 28/04/2017
  • CẨM NANG DU LỊCH THỤY SĨ TỪ A- Z.

    Thụy Sĩ được đánh giá là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới bởi sự văn minh và phát triển. Vì thế mà Thụy Sĩ trở thành điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách. ...

    88 lượt xem - 12/03/2018
  • THỦ TỤC VISA ĐỨC

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ ...

    87 lượt xem - 14/03/2017
  • KHÁM PHÁ MONTENEGRO- THIÊN ĐƯỜNG CỔ TÍCH CHÂU ÂU

     Phong cảnh ở Montenegro thật sự trông như một bức tranh tuyệt đẹp tổng hợp nhiều vùng miền đẹp nhất thế giới. Hầu như tất cả các khung cảnh tuyệt vời của Trái Đất đều có ở nơi ...

    86 lượt xem - 01/09/2017

Tour liên quan