Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

03/10/2017 04:4589 lượt xem
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM
7.0 trên 10 được 3 bình chọn

Xin Visa Nhập cảnh Việt Nam tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam.

  • Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.
  • Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.
  • Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của nhân viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam.
  • Nộp lệ phí visa tại tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán theo quy định, visa loại 01 tháng là 25$ và 03 tháng là 50$.(tiền thanh toán là tiền Việt Nam hoặc USD).

Lưu ý: Trong một số trường hợp người nước ngoài phải có một công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam phê duyệt cho phép nhập cảnh và nhận visa tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài. Công văn nhận visa về Việt Nam được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân là thân nhân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh. Công văn nhập cảnh này phải được Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an fax đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán cụ thể của Việt Nam ở nước ngoài.
Xin visa Việt Nam vào Việt Nam tại sân bay

  • Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.
  • Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.
  • Bạn phải có một công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại sân bay quốc tế tại Việt Nam. Công văn này được cấp được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một cá nhân hoặc tổ chức bảo lãnh.

Lưu ý: Trường hợp vào Việt Nam do miễn thị thực thì không yêu cầu công văn nhập cảnh. Công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam như các nước trong khối Asian, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Điển ….
Người nước ngoài cần  làm thủ tục gì để xin visa Việt Nam tại sân bay quốc tế của Việt Nam

  • Xuất trình hộ chiếu.
  • Xuất trình công văn nhập cảnh (Bản coppy in trên khổ giấy A4).
  • Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.
  • Nộp lệ phí visa tại sân bay theo quy định, visa loại 01 tháng là 25$ và 03 tháng là 50$ (tiền thanh toán là tiền Việt Nam hoặc USD).

Bài viết được xem nhiều nhất

  • Du Lịch Hàn Quốc – SÔNG HÀN – DÒNG SÔNG THƠ MỘNG CHIA ĐÔI THÀNH PHỐ SEOUL

    Dòng sông Hàn tuyệt đẹp chảy ngang giữa lòng thủ đô Seoul suốt bao năm tháng. Hãy cùng CABARET TOURS ghé thăm dòng sông vừa có chút cổ xưa, lại luôn tươi mới, thơ mộng và rất ...

    998 lượt xem - 13/03/2017
  • THỦ TỤC VISA HÀN QUỐC

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo các trang có visa và có mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ ...

    97 lượt xem - 14/03/2017
  • DỰ THẢO VỀ CHÍNH SÁCH CẢI TỔ NHẬP CƯ ÚC

    - Theo nguồn tin của đài SBS, sẽ có 15.000 suất Visa dành cho trường hợp đón phụ huynh nhập cư vào Úc.- Việc ban hành visa bảo lãnh cha mẹ tạm thời này là cam kết ...

    95 lượt xem - 24/10/2017
  • THỦ TỤC VISA ÚC

    Hồ sơ gồm:1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo công chứng (công chứng cả cuốn ). Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm ...

    91 lượt xem - 14/03/2017
  • VISA HONGKONG TRONG TẦM TAY

    1/ Giấy tờ cần phải có để làm thủ tục xin visa đi Hồng Kông - Hộ chiếu: hộ chiếu phổ thông gốc. Tính từ thời điểm bạn nhập cảnh vào Hồng Kông thì hộ chiếu phải ...

    91 lượt xem - 15/10/2017
  • HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

    Xin Visa Nhập cảnh Việt Nam tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam.Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.Điền vào form mẫu theo hướng ...

    89 lượt xem - 03/10/2017
  • Đến với nước Ý – đất nước của những điều tuyệt vời

     Thiên đường Roma -  Thành phố vĩnh hằngRoma (phiên âm: Rôma; hay La Mã) là thủ đô của nước Italia và của vùng Lazio thuộc miền trung nước này.Roma được mệnh danh là thành phố bất tử. Trong quá ...

    886 lượt xem - 28/04/2017
  • CẨM NANG DU LỊCH THỤY SĨ TỪ A- Z.

    Thụy Sĩ được đánh giá là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới bởi sự văn minh và phát triển. Vì thế mà Thụy Sĩ trở thành điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách. ...

    88 lượt xem - 12/03/2018
  • THỦ TỤC VISA ĐỨC

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ ...

    87 lượt xem - 14/03/2017
  • KHÁM PHÁ MONTENEGRO- THIÊN ĐƯỜNG CỔ TÍCH CHÂU ÂU

     Phong cảnh ở Montenegro thật sự trông như một bức tranh tuyệt đẹp tổng hợp nhiều vùng miền đẹp nhất thế giới. Hầu như tất cả các khung cảnh tuyệt vời của Trái Đất đều có ở nơi ...

    86 lượt xem - 01/09/2017

Tour liên quan