Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

THỦ TỤC VISA NEW ZEALAND

14/03/2017 08:3193 lượt xem
THỦ TỤC VISA NEW ZEALAND
9.0 trên 10 được 10 bình chọn

Hồ sơ gồm:

1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo công chứng hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.

2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.

3. Hộ khẩu có sao y của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).

4. Chứng minh nhân dân và sơ yếu lý lịch có có sao y của chính quyền.

5. Bản sao giấy khai sinh của đương đơn và khai sinh các con có sao y của chính quyền

6. Bản sao giấy kết hôn, ly hôn hay giấy chứng tử có sao y của chính quyền

7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có sao y của chính quyền, giấy nộp thuế vào ngân sách nhà nước (nếu là chủ doanh nghiệp).

8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép.

9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).
Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

10. Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận lãnh lương hưu và thẻ hưu trí

11. Chứng minh khả năng tài chính:

• Xác nhận số dư tiền gửi (càng nhiều càng tốt).

• Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi).

• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

A/ Thăm thân hay bạn bè:
Trong trường hợp quý vị thăm viếng bạn trai/bạn gái, bạn đời, người thân hoặc bạn bè tại New Zealand, vui lòng nộp:

• Bản sao hộ chiếu của người ở NZ.

• Thư mời của người ở NZ.

• Bằng chứng về mối quan hệ của quý vị với người thân (khai sinh, giấy kết hôn, v.v…)

• Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/bạn gái, hôn phu/thê: bản tường trình mối quan hệ và những bằng chứng khác như giấy đăng ký kết hôn, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh, v.v…

B/Công tác:

• Quyết định cử đi công tác.

• Hợp đồng lao động.

• Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước,xác nhận số dư tài khoản của công ty.

• Thư mời của đối tác tại New Zealand. Thư mời phải được viết trên giấy có tiêu đề của công ty, ghi rõ họ tên và các thông tin liên lạc của người viết thư mời.

• Lịch trình công tác, hoặc các cuộc hẹn làm việc đã được sắp xếp.

• Bằng chứng việc đi lại tại New Zealand để tham dự các cuộc họp/gặp gỡ đã được bố trí.

• Đơn bảo lãnh theo mẫu Sponsorship Form INZ 1025 của một công dân, người thường trú hoặc công ty/tổ chức tại New Zealand.(Nếu công ty tại New Zealand chịu chi phí chuyến đi).

 Lưu ý:.

• Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 7 ngày.

• Thời gian xét duyệt visa từ 2 – 4 tuần hoặc có thể lâu hơn.

• Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.

• Tất cả giấy tờ phải sao y trên bảng A4 không cắt.

Bài viết được xem nhiều nhất

  • Du Lịch Châu Mỹ – NHỮNG TÒA BIỆT THỰ XA XỈ NHẤT NƯỚC MỸ

    Du Lịch Châu Mỹ - NHỮNG TÒA BIỆT THỰ XA XỈ NHẤT NƯỚC MỸNước Mỹ nổi tiếng với rất nhiều tòa lâu đài, biệt thự mang những phong cách riêng, vừa xa xỉ vừa rộng rãi. Những ...

    97 lượt xem - 14/03/2017
  • Du Lịch Châu Mỹ – 5 TIỂU BANG NHIỀU NGƯỜI VIỆT SỐNG Ở MỸ

    Truyền thống lâu đời của người dân ta là quen với cách sống làng xóm, nơi tình thân máu mủ đồng hương gần gũi lại với nhau. Đây là một trong số tiểu những tiểu bang có ...

    96 lượt xem - 14/03/2017
  • THỦ TỤC VISA NEW ZEALAND

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo công chứng hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 ...

    93 lượt xem - 14/03/2017
  • Du lịch Châu Âu – CÁC LOÀI HOA ĐẸP Ở PHÁP

    1. Hoa oải hương (lavender)Tại vùng Provence nước Pháp, một vùng đất thanh bình, nên thơ bên bờ biển Địa Trung Hải, vào mùa hè, những cánh đồng hoa oải hương (lavande) trãi dài bất tận, sắc ...

    851 lượt xem - 14/03/2017
  • THỦ TỤC VISA THỤY SỸ

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành .2. Hình 2 tấm ...

    85 lượt xem - 14/03/2017
  • 11 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ ĐẤT NƯỚC THÁI LAN MÀ BẠN NÊN BIẾT

    95% dân số theo đạo Phật, xúc phạm hoàng gia có thể bị bỏ tù, tuyệt đối không chạm vào đầu người khác... là những sự thật thú vị mà bạn nên biết trước khi đến xứ ...

    83 lượt xem - 21/11/2017
  • THỦ TỤC VISA NHẬT

    Hồ sơ gồm:1. Hộ chiếu gốc(ký tên vào hộ chiếu) (hộ chiếu cũ nếu có), photo các trang có visa và có mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình ...

    82 lượt xem - 14/03/2017
  • “ĐƯỜNG BAY THẲNG” ĐẾN VỚI TRỜI THU NƯỚC ÚC

    Nếu Bắc bán cầu đang chuẩn bị chia tay mùa xuân mát mẻ để chào đón những cơn gió nóng mùa hè thì Nam bán cầu đang thủng thỉnh bước vào mùa thu với tiết trời dịu ...

    82 lượt xem - 23/10/2017
  • DU LỊCH CHÂU Á – VISA LÀ CHUYỆN NHỎ

    Vấn đề xin visa hầu như là điều khó khăn của nhiều người, do công dân Việt Nam không được hưởng chính sách visa cởi mở như công dân một số nước. Tuy nhiên, đối với các ...

    81 lượt xem - 18/09/2017
  • DU LỊCH CHÂU Á – TẾT CỔ TRUYỀN CỦA NHẬT BẢN VÀ ẨM THỰC ĐẶC SẮC DỊP ĐẦU NĂM.

    Dọn dẹp nhà cửaNếu đi du lịch Nhật Bản vào những ngày cuối năm, bạn sẽ thấy các gia đình Nhật Bản đều có tập quán dọn dẹp nhà cửa, trang trí Kadomatsu trước cổng và Shimekazari ...

    79 lượt xem - 14/03/2017