Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

THỦ TỤC VISA NEW ZEALAND

14/03/2017 08:31156 lượt xem
THỦ TỤC VISA NEW ZEALAND
9.0 trên 10 được 10 bình chọn

Hồ sơ gồm:

1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo công chứng hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.

2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.

3. Hộ khẩu có sao y của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).

4. Chứng minh nhân dân và sơ yếu lý lịch có có sao y của chính quyền.

5. Bản sao giấy khai sinh của đương đơn và khai sinh các con có sao y của chính quyền

6. Bản sao giấy kết hôn, ly hôn hay giấy chứng tử có sao y của chính quyền

7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có sao y của chính quyền, giấy nộp thuế vào ngân sách nhà nước (nếu là chủ doanh nghiệp).

8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép.

9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).
Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

10. Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận lãnh lương hưu và thẻ hưu trí

11. Chứng minh khả năng tài chính:

• Xác nhận số dư tiền gửi (càng nhiều càng tốt).

• Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi).

• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

A/ Thăm thân hay bạn bè:
Trong trường hợp quý vị thăm viếng bạn trai/bạn gái, bạn đời, người thân hoặc bạn bè tại New Zealand, vui lòng nộp:

• Bản sao hộ chiếu của người ở NZ.

• Thư mời của người ở NZ.

• Bằng chứng về mối quan hệ của quý vị với người thân (khai sinh, giấy kết hôn, v.v…)

• Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/bạn gái, hôn phu/thê: bản tường trình mối quan hệ và những bằng chứng khác như giấy đăng ký kết hôn, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh, v.v…

B/Công tác:

• Quyết định cử đi công tác.

• Hợp đồng lao động.

• Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước,xác nhận số dư tài khoản của công ty.

• Thư mời của đối tác tại New Zealand. Thư mời phải được viết trên giấy có tiêu đề của công ty, ghi rõ họ tên và các thông tin liên lạc của người viết thư mời.

• Lịch trình công tác, hoặc các cuộc hẹn làm việc đã được sắp xếp.

• Bằng chứng việc đi lại tại New Zealand để tham dự các cuộc họp/gặp gỡ đã được bố trí.

• Đơn bảo lãnh theo mẫu Sponsorship Form INZ 1025 của một công dân, người thường trú hoặc công ty/tổ chức tại New Zealand.(Nếu công ty tại New Zealand chịu chi phí chuyến đi).

 Lưu ý:.

• Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 7 ngày.

• Thời gian xét duyệt visa từ 2 – 4 tuần hoặc có thể lâu hơn.

• Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.

• Tất cả giấy tờ phải sao y trên bảng A4 không cắt.

Bài viết được xem nhiều nhất

  • 10 MÓN ĂN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT THẾ GIỚI

    "Vua cà ri" massaman ở Thái Lan là món đứng đầu trong danh sách 50 món ngon được yêu thích nhất thế giới của CNN. 1. Cà ri massaman (Thái Lan)Được gọi là vua của các loại cà ri, ...

    97 lượt xem - 06/03/2018
  • CẨM NANG DU LỊCH HÀ LAN TỪ A – Z

    Nếu như nhắc đến đất nước với những bông hoa tulip đầy màu sắc hay cối xoay gió sừng sững thì người ta liên tưởng ngay đến Hà Lan. Đây được cho là quốc gia đáng sống ...

    95 lượt xem - 15/03/2018
  • Du lịch trải nghiệm cuộc sống trước tuổi 30

     Khám phá vẻ đẹp Tây Bắc, du lịch bụi Đông Nam Á hay xuyên Việt thưởng thức ẩm thực... là những hành trình bạn nên tận dụng tuổi trẻ để đi.Tuổi trẻ là khoảng thời gian tràn ...

    929 lượt xem - 12/05/2017
  • Paris – Thành phố ánh sáng của nước Pháp

     PARIS, thành phố ánh sáng thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm là điểm đến không thể nào bỏ qua khi du lịch châu Âu. Chúng ta cùng khám phá Paris trong bài viết dưới ...

    894 lượt xem - 26/04/2017
  • 7 MÓN NGON ĐẶC TRƯNG XỨ ĐÀI

    Đài Loan nổi tiếng với những khu mua sắm sầm uất với những món ngon hấp dẫn. Hãy cùng CABARET TRAVEL khám phá những món ngon ở Đài Loan bạn nhé!1. Mì danzi (mì hàng rong) ở ...

    874 lượt xem - 14/03/2017
  • Rome – Vẻ đẹp của thành phố vĩnh hằng

     Thành Rome xếp ở vị trí thứ 11 trong danh sách những thành phố được nhiều du khách viếng thăm nhất trên thế giới và là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Italia. Thương hiệu của Rome được ...

    867 lượt xem - 28/04/2017
  • DHARAMSALA – “VÙNG TIỂU TÂY TẠNG”

     Ngày nay, tín đồ Phật Giáo trên khắp thế giới có thể đạt tới con số trên một tỉ rưỡi người, và Phật Giáo là một trong những tôn giáo phát triển mạnh nhất tại Châu Á, ...

    830 lượt xem - 18/05/2017
  • 10 TRẢI NGHIỆM HẤP DẪN KHI DU LỊCH HÀN QUỐC.

    Ngoài những khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm và các điểm tham quan thường gặp khi đi du lịch Hàn Quốc bạn cũng nên trải nghiệm những điều thú vị ở các điểm tham quan gần ...

    83 lượt xem - 28/03/2018
  • Những triết lý sống hay của Đức Đạt Lai Lạt Ma mà bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời

    Cuộc đời là những chuyến đi và trên nẻo đường vạn dặm ấy, bạn gặp đủ ngọt bùi, cay đắng của đời người. Có hay không những câu nói khiến bạn dằn lòng và ngẫm nghĩ, có ...

    815 lượt xem - 06/07/2017
  • CẨM NANG DU LỊCH MAURITIUS từ A – Z.

    Được mệnh danh là Viên kim cương của Ấn Độ Dương và Ngôi sao của Ấn Độ Dương, Cộng Hòa Mauritius luôn được thế giới nhắc đến như điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ tuyệt ...

    81 lượt xem - 15/03/2018

Tour liên quan