Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

THỦ TỤC VISA ÚC

14/03/2017 07:3792 lượt xem
THỦ TỤC VISA ÚC
7.0 trên 10 được 3 bình chọn

Hồ sơ gồm:

1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo công chứng (công chứng cả cuốn ). Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.
2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.
3. Hộ khẩu có sao y của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
4. Chứng minh nhân dân và khai sinh có sao y của chính quyền
5. Bản sao giấy khai sinh các con có sao y chính quyền

6. Bản sao giấy kết hôn ,ly hôn hay giấy chứng tử có sao y chính quyền

7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có thị thực, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp).

8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép.

9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).
Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
10. Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận lương hưu..thẻ hưu trí

11. Chứng minh khả năng tài chính:
• Xác nhận số dư tiền gửi (càng nhiều càng tốt).
• Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi).
• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

A/ Trường hợp đi công tác :
• Quyết định cử đi công tác.
• Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước,xác nhận số dư tài khoản của công ty(Nếu công ty chi trả chi phí chuyến đi).
• Thư mời bên Úc và lịch trình làm việc.
• Hộ chiếu người mời (nếu có).
• Hợp đồng liên kết giữa công ty việt nam và công ty Úc(nếu có).

B/ Thăm thân nhân hoặc bạn bè:
• Thư mời.
• Bản sao thị thực Hộ Chiếu Úc/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship).
• Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là người thân).
• Giấy chứng nhận sở hữu tài sản, tài khoản tại Úc (không quá 2 tháng).
• Giấy xác nhận việc làm và giấy thông báo thuế của Cơ Quan thuế Úc.
• Giấy chứng nhận con dang học bên Úc (nếu có)+ visa du học Úc.

Lưu ý:

• Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 1 tháng.
• Thời gian xét duyệt visa từ 2-4 tuần hoặc có thể lâu hơn.
• Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.

Bài viết được xem nhiều nhất

  • Du Lịch Hàn Quốc – SÔNG HÀN – DÒNG SÔNG THƠ MỘNG CHIA ĐÔI THÀNH PHỐ SEOUL

    Dòng sông Hàn tuyệt đẹp chảy ngang giữa lòng thủ đô Seoul suốt bao năm tháng. Hãy cùng CABARET TOURS ghé thăm dòng sông vừa có chút cổ xưa, lại luôn tươi mới, thơ mộng và rất ...

    999 lượt xem - 13/03/2017
  • THỦ TỤC VISA HÀN QUỐC

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo các trang có visa và có mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ ...

    98 lượt xem - 14/03/2017
  • DỰ THẢO VỀ CHÍNH SÁCH CẢI TỔ NHẬP CƯ ÚC

    - Theo nguồn tin của đài SBS, sẽ có 15.000 suất Visa dành cho trường hợp đón phụ huynh nhập cư vào Úc.- Việc ban hành visa bảo lãnh cha mẹ tạm thời này là cam kết ...

    96 lượt xem - 24/10/2017
  • THỦ TỤC VISA ÚC

    Hồ sơ gồm:1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo công chứng (công chứng cả cuốn ). Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm ...

    92 lượt xem - 14/03/2017
  • VISA HONGKONG TRONG TẦM TAY

    1/ Giấy tờ cần phải có để làm thủ tục xin visa đi Hồng Kông - Hộ chiếu: hộ chiếu phổ thông gốc. Tính từ thời điểm bạn nhập cảnh vào Hồng Kông thì hộ chiếu phải ...

    92 lượt xem - 15/10/2017
  • HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

    Xin Visa Nhập cảnh Việt Nam tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam.Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.Điền vào form mẫu theo hướng ...

    89 lượt xem - 03/10/2017
  • Đến với nước Ý – đất nước của những điều tuyệt vời

     Thiên đường Roma -  Thành phố vĩnh hằngRoma (phiên âm: Rôma; hay La Mã) là thủ đô của nước Italia và của vùng Lazio thuộc miền trung nước này.Roma được mệnh danh là thành phố bất tử. Trong quá ...

    887 lượt xem - 28/04/2017
  • CẨM NANG DU LỊCH THỤY SĨ TỪ A- Z.

    Thụy Sĩ được đánh giá là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới bởi sự văn minh và phát triển. Vì thế mà Thụy Sĩ trở thành điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách. ...

    88 lượt xem - 12/03/2018
  • THỦ TỤC VISA ĐỨC

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ ...

    87 lượt xem - 14/03/2017
  • KHÁM PHÁ MONTENEGRO- THIÊN ĐƯỜNG CỔ TÍCH CHÂU ÂU

     Phong cảnh ở Montenegro thật sự trông như một bức tranh tuyệt đẹp tổng hợp nhiều vùng miền đẹp nhất thế giới. Hầu như tất cả các khung cảnh tuyệt vời của Trái Đất đều có ở nơi ...

    87 lượt xem - 01/09/2017

Tour liên quan