Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

VISA ANH QUỐC KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

24/10/2017 08:06126 lượt xem
VISA ANH QUỐC KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ
10.0 trên 10 được 4 bình chọn

Thường xin visa du lịch đến Anh Quốc bị kiểm duyệt kỹ hơn so với visa Schengen, tuy nhiên khi đã có visa du lịch rồi mọi người có thể ở lại Anh Quốc trong vòng 6 tháng. Thị thực du lịch Anh tuy không đơn giản nhưng về cơ bản, cũng không bị từ chối nếu bạn thật sự chú ý những chi tiết này nhé.
1. Cần chú ý những gì khi làm bản khai xin visa?
Bản khai xin visa được làm trực tiếp trên mạng, mỗi người phải khai 1 bản (trẻ em trên 5 tuổi và người lớn đều vậy); trước khi thực hiện điền thông tin vào bản khai này, bạn phải có 1 hòm thư điện tử để trung tâm tiếp nhận hồ sơ trao đổi thông tin (để đảm bảo tính bảo mật của những thông tin này). Hồ sơ xin visa của bạn sẽ không được chấp nhận nếu thiếu bản khai này (chú ý là nó chỉ được nhận qua hình thức khai trên mạng; các hình thức khác thường thì không được chấp nhận, chỉ trừ một vài trường hợp đặc biệt).
Khi thực hiện khai báo thông tin trên bản khai này, cần chú ý một số điều sau:
– Mục xin visa du lịch trong bản khai xin visa có tên tiếng Anh là general visitor, bạn phải chọn chính xác loại này để khai.
– Các thông tin trong bản khai phải được điền đúng và đủ; nếu không rõ mục nào, cần phải hỏi bạn bè, người thân hoặc liên hệ với văn phòng Đại sứ quán Anh để hỏi.
– Khi đến trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch Anh, bạn phải mang theo 1 bản in bản khai này; lưu ý, bản in phải được in trên loại giấy có chất lượng đảm bảo (đây vừa là yêu cầu của Đại sứ quán, vừa là đảm bảo giấy tờ không bị hỏng, rách trong quá trình làm thủ tục). Nếu bạn đi in ngoài cửa hàng, nên nhờ nhân viên tại đó in theo mẫu bản khai xin visa hoặc xem mẫu bản in loại văn bản này trước khi in; bản in có toàn bộ nội dung nằm trong lề giấy in.
– Sau khi in bản khai, bạn cần phải ký trực tiếp ký vào trang cuối cùng, cùng trang có thông tin về mã số hồ sơ (mã số hồ sơ này trung tâm tiếp nhận hồ sơ gửi cho bạn vào hòm thư điện tử), mã này được bắt đầu bằng cụm chữ cái GWF. Thường thì bản khai qua mạng chỉ giữ để đề phòng chẳng may có rủi ro về thất thoát giấy tờ, thông tin trong quá trình làm thủ tục.
2. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa đi du lịch Anh như thế nào?
Bước cuối cùng khi làm bản khai xin visa đi du lịch Anh chính là đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Chú ý, dù là bạn đi theo nhóm hay đi 1 mình thì mỗi người cũng cần phải có 1 lịch hẹn nộp hồ sơ riêng; bạn sẽ phải chờ tối đa là 60 ngày để có một cuộc hẹn trực tiếp từ ban tiếp nhận hồ sơ.
3. Đi nộp hồ sơ vào thời gian nào?
Nếu bạn đang ở Hà Nội, thời gian nộp hồ sơ: thứ 2- thứ 6, 8h30 – 11h30.
Nếu bạn đang ở TP HCM, thời gian nộp hồ sơ: thứ 2- thứ 6, 8h30 – 15h
Sau khi nộp hồ sơ xin visa, bạn sẽ phải chờ từ 7 đến 15 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật) để được nhận visa. Thông tin về thời gian nhận visa, hộ chiếu, giấy tờ gốc; bạn sẽ nhận được qua hòm thư điện tử, điện thoại. Nếu quá thời gian 15 ngày, bạn nên gọi điện đến VP Đại sứ quán Anh để hỏi thông tin.

Cần thêm bất cứ thông tin về Visa, vui lòng liên hệ bộ phận Visa (Dịch vụ tư vấn miễn phí) Hotline 028 7303 2727. Cabaret Travel luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách.

Bài viết được xem nhiều nhất

  • Du Lịch Hàn Quốc – SÔNG HÀN – DÒNG SÔNG THƠ MỘNG CHIA ĐÔI THÀNH PHỐ SEOUL

    Dòng sông Hàn tuyệt đẹp chảy ngang giữa lòng thủ đô Seoul suốt bao năm tháng. Hãy cùng CABARET TOURS ghé thăm dòng sông vừa có chút cổ xưa, lại luôn tươi mới, thơ mộng và rất ...

    998 lượt xem - 13/03/2017
  • THỦ TỤC VISA HÀN QUỐC

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo các trang có visa và có mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ ...

    97 lượt xem - 14/03/2017
  • DỰ THẢO VỀ CHÍNH SÁCH CẢI TỔ NHẬP CƯ ÚC

    - Theo nguồn tin của đài SBS, sẽ có 15.000 suất Visa dành cho trường hợp đón phụ huynh nhập cư vào Úc.- Việc ban hành visa bảo lãnh cha mẹ tạm thời này là cam kết ...

    95 lượt xem - 24/10/2017
  • THỦ TỤC VISA ÚC

    Hồ sơ gồm:1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo công chứng (công chứng cả cuốn ). Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm ...

    91 lượt xem - 14/03/2017
  • VISA HONGKONG TRONG TẦM TAY

    1/ Giấy tờ cần phải có để làm thủ tục xin visa đi Hồng Kông - Hộ chiếu: hộ chiếu phổ thông gốc. Tính từ thời điểm bạn nhập cảnh vào Hồng Kông thì hộ chiếu phải ...

    91 lượt xem - 15/10/2017
  • Đến với nước Ý – đất nước của những điều tuyệt vời

     Thiên đường Roma -  Thành phố vĩnh hằngRoma (phiên âm: Rôma; hay La Mã) là thủ đô của nước Italia và của vùng Lazio thuộc miền trung nước này.Roma được mệnh danh là thành phố bất tử. Trong quá ...

    886 lượt xem - 28/04/2017
  • HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

    Xin Visa Nhập cảnh Việt Nam tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam.Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.Điền vào form mẫu theo hướng ...

    88 lượt xem - 03/10/2017
  • CẨM NANG DU LỊCH THỤY SĨ TỪ A- Z.

    Thụy Sĩ được đánh giá là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới bởi sự văn minh và phát triển. Vì thế mà Thụy Sĩ trở thành điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách. ...

    88 lượt xem - 12/03/2018
  • THỦ TỤC VISA ĐỨC

    Hồ sơ gồm: 1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.2. Hình 2 tấm khổ ...

    87 lượt xem - 14/03/2017
  • KHÁM PHÁ MONTENEGRO- THIÊN ĐƯỜNG CỔ TÍCH CHÂU ÂU

     Phong cảnh ở Montenegro thật sự trông như một bức tranh tuyệt đẹp tổng hợp nhiều vùng miền đẹp nhất thế giới. Hầu như tất cả các khung cảnh tuyệt vời của Trái Đất đều có ở nơi ...

    86 lượt xem - 01/09/2017

Tour liên quan