khi khi ghé thăm đất nước xinh đẹp này, ngoài việc tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng, chắc hẳn du khách cũng không thể bỏ qua cơ hội được mua sắm những món đồ lưu niệm về làm quà cho người thân và bạn bè, khiến cho người đi du lịch và người ở nhà đều háo hức.

Chuột túi lông

chuot tui long cabaret

Với vẻ ngoài vô cùng dễ thương sẽ khiến bạn xiêu lòng khi được đón nhận món quà này, chuột túi là một biểu tượng nổi tiếng của Châu Úc, vì thế những món quà lưu niệm liên quan đến loài động vật này chắc chắn không thể thiếu trong túi quà bạn chuẩn bị mang về tặng người thân, với nhiều kích thước khác nhau bạn có thể dùng làm móc khóa cho đến bày biện nơi văn phòng công sở hoặc tại nhà của bạn. Nên như bạn có chuyến công tác hoặc du lịch đến Úc, đừng ngại mua chuột túi bông nhé!

Tác phẩm nghệ thuật thổ dân

nghệ thuật thổ dân cabaret

Là một đất nước tồn tại một nền văn hóa lâu đời nên bản sắc dân tộc được thể hiện qua các tác phẩm nghệ thuật là món quà không thể bỏ qua khi đặt chân đến Úc, Để mua được những tác phẩm chất lượng, du khách nên đến tiểu bang Northern Territory – nơi cư trú của một lượng lớn người Thổ dân sinh sống hoặc tại Quần thể Văn hóa Araluen (Alice Springs), các phòng trưng bày nghệ thuật bản địa tại Katherine, Kakadu và vùng Arnhem Land.

Rượu vang

penfolds-granje

Nhắc đến rượu vang bạn thường nghĩ đến Pháp, Anh,… Thật ra, Úc cũng đáng là địa điểm để thêm vào trí nhớ của bạn mỗi khi nhắc đến rượu vang đấy! Tại đây có một loại rượu vang nổi tiếng trên thế giới là Grange Hermitage của Penfold mà du khách nên mua quà khi đi du lịch Úc. Tuy nhiên du khách nên tìm hiểu kinh nghiệm về quy định hải quan việc vận chuyển rượu từ nước ngoài về Việt Nam để tránh phiền phức có thể xảy ra nhé.

Bơ Vegemite

Bơ Vegemite cabaret

Là loại thực phẩm đáng để mua khi đến du lịch nước Úc. Vegemite là một loại bơ truyền thống, có vị đặc biệt mang đậm nét đặc trưng của châu Úc và là một trong các món quà lưu niệm ở Úc nên mua về làm quà. Bơ Vegemite được chiết xuất từ men bia, dùng để ăn bánh mì hoặc bánh quy giòn và rất giàu vitamin B.

Xem thêm: Chương trình du lịch Úc cực hấp dẫn tại đây!

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “//web.archive.org/web/20171205233747/http://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3&appId=1450425261864596”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here