Hon dao thien duong
Hon dao thien duong

 

 

 
LẠC LỐI Ở NHỮNG HÒN ĐẢO “THIÊN ĐƯỜNG”

7.0 trên 10 được 9 bình chọn

var bigStarsPath = “https://web.archive.org/web/20180422224130/https://cabaret.vn/noi-dung/plugins/blue-multi/star_medium.png”; var smallStarsPath = “https://web.archive.org/web/20180422224130/https://cabaret.vn/noi-dung/plugins/blue-multi/star_small.png”; var phpPath = “https://web.archive.org/web/20180422224130/https://cabaret.vn/cms/admin-ajax.php?action=hs_vote”; jQuery(document).ready(function(){ jQuery(“.hsbc”).hsgame({ step:true, length : 10, isDisabled : false, decimalLength:0, }); });

Đến du lịch ở những hòn đảo đẹp tựa thiên đường giữa trần thế này, bạn sẽ đắm mình vào sự quyến rũ ở đó mà “yêu quên lối về”.

Bình Ba:

Bình ba

Đảo Bình Ba nổi tiếng với tên ví von “đảo tôm hùm”, mang đặc điểm của vùng đảo hoang sơ, ở Bình Ba có rất nhiều bãi biển đẹp với cát trắng, nước trong veo, phản chiếu trời xanh ngắt.

Bình Hưng:

bai-kinh

nằm ẩn mình dưới chân đèo của cung đường biển Bình Tiên – Vĩnh Hy. Nơi đây nổi tiếng với những bãi cát trắng mịn, và làn nước trong xanh. 

Bình Lập:

Bình Lập

Bình Lập yên bình, dân cũng không nhiều, khung cảnh còn hoang sơ và biển thì tuyệt vời.

Lý Sơn:

Ly Sơn

Đến với đảo Lý Sơn, bạn sẽ có cảm giác như đang hòa mình vào trời biển bao la, xanh ngắt, cùng với năm ngọn núi nhô cao tạo nên thắng cảnh độc đáo, hùng vĩ. 

Côn Đảo:

côn đảo

Còn đậm chất nguyên sơ và được bảo tồn nguyên vẹn Côn Đảo được đánh giá là thiên đường của du lịch với cảnh quan đẹp và bầu không khí trong lành, yên tĩnh, cùng các hoạt động khám phá thiên nhiên đa dạng.

Phú Quốc:

hon-mong-tay-ivivu-4

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam và được mệnh danh là thiên đường trên vùng biển Tây Nam, với nhiều bãi biển tuyệt đẹp, các rạn san hô trù phú, cùng nhiều dịch vụ giải trí trên biển hấp dẫn. 

Nam Du:

Nam Du

Với hơn 21 hòn đảo lớn nhỏ cũng những hàng dừa xanh nghiêng bóng, tuổi thọ có cây lên tới 70 – 80 năm  ở Nam Du tạo thành quần thể tuyệt đẹp giữa biển.

Tham khảo thêm các hành trình hấp dẫn khác của Cabaret, tại website: www.cabaret.vn

Hotline: 028 7303 2727.

 

 

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = “//web.archive.org/web/20180422224130/http://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3&appId=1450425261864596”; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 
 
 
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here